Những yếu tố cần xem xét khi mua lò nướng công nghiệp

Để mua lò nướng công nghiệp phù hợp với quy mô kinh doanh của nhà hàng mình, người dùng có thể tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Thương hiệu sản xuất

Nếu lò nướng công nghiệp đột ngột ngừng hoạt động thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng nhà hàng và lợi nhuận thu được. Bởi vậy, độ bền và độ uy tín của thương hiệu sản xuất lò nướng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả hoạt động của nhà hàng nên khi mua thiết bị người dùng không được bỏ qua tiêu chí này. Theo đó, tốt nhất bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các thương hiệu sản xuất lò nướng công nghiệp, hỏi những người đi trước để mua được sản phẩm lò nướng đến từ nhãn hàng uy tín, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ.

Mua lò nướng công nghiệp

Kích thước lò nướng

Khi mua lò nướng công nghiệp cho nhà hàng, người dùng cần xác định rõ diện tích phòng bếp, khu vực cần lắp đặt thiết bị, lượng thực phẩm cần làm chín trong các ca làm việc,… để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Người dùng chú ý không mua lò nướng có kích thước quá lớn vì sẽ gây lãng phí tiền đầu tư và khiến gian bếp trở nên chật hẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua lò nướng có kích thước nhỏ hơn so với nhu cầu thực tế vì việc này sẽ khiến thiết bị hoạt động hết công suất mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Xem xét về loại thực phẩm

Có nhiều loại lò nướng công nghiệp khác nhau và mỗi loại lò thường chỉ chuyên biệt phục vụ các món ăn khác nhau. Cụ thể, lò nướng bánh pizza sẽ có nhiều điểm khác biệt so với lò nướng thịt. Vì vậy, trước khi mua lò nướng công nghiệp, người dùng cần xem xét về loại thực phẩm mà mình phục vụ cho thực khách. Với những nhà hàng chuyên phục vụ món ăn đặc trưng thì nên mua lò nướng chuyên biệt. Còn với những nhà hàng phục vụ nhiều món ăn khác nhau thì nên mua lò nướng đa năng để chế biến được nhiều loại thực phẩm.

Mua lò nướng công nghiệp

Độ tiện lợi khi sử dụng

Một lưu ý quan trọng mà người đầu tư lò nướng công nghiệp không thể bỏ qua chính là độ tiện lợi của thiết bị khi sử dụng. Nếu lò nướng có quy trình sử dụng quá phức tạp thì sẽ làm chậm lại tiến trình nấu nướng và khiến nhân viên nhà bếp vất vả hơn. Do đó, bạn nên chú ý đầu tư thiết bị có quy trình sử dụng đơn giản. Đồng thời, người dùng cũng nên mua thiết bị dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng để không tốn công vệ sinh, bảo trì thiết bị định kỳ.

Giá bán

Tất nhiên, đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà chủ nhà hàng không nên bỏ qua khi đầu tư lò nướng công nghiệp. Cụ thể, chủ nhà hàng cần chú ý tới ngân sách của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính. Nếu điều kiện dư dả, bạn có thể mua sản phẩm có công suất cao, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đến từ hãng sản xuất uy tín. Còn nếu cần cân đối tài chính vì ngân sách eo hẹp, bạn nên cân nhắc mua những sản phẩm có tính năng và giá thành phù hợp.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các chủ nhà hàng có quyết định mua lò nướng công nghiệp phù hợp với đơn vị mình. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn về việc đầu tư thiết bị bếp công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *