Những ưu điểm thuyết phục nhà đầu tư của bếp Âu 6 họng

Bếp Âu 6 họng là thiết bị được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn lựa chọn đầu tư vì nó giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu, hỗ trợ đầu bếp chế biến thức ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Không chỉ vậy, dòng bếp này còn sở hữu hàng loạt ưu điểm khác thuyết phục người dùng. Vậy đó là những ưu điểm gì? Đáp án sẽ được gửi đến cho quý vị ngay sau đây.

Thuận tiện khi lắp đặt, sử dụng

Trong số các loại bếp Âu thì bếp Âu 6 họng là dòng bếp có số lượng lò nấu vừa phải, tiện lợi hơn cả. Nếu nhà hàng trang bị thiết bị này, người đầu bếp sẽ không mất công di chuyển mà vẫn đảm bảo được các món ăn chế biến luôn ngon miệng. Đồng thời, dòng bếp này cũng phù hợp để 2 đầu bếp có thể cùng làm việc một lúc, vừa tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm chi phí và không làm đảo lộn gian bếp khi đến giờ cao điểm.

Bếp Âu 6 họng

Đồng thời, sử dụng bếp Âu 6 họng cũng giúp đầu bếp dễ dàng kiểm soát được số lượng món ăn, chế biến được lượng lớn thức ăn phục vụ khách hàng và nhận được sự đánh giá cao của thực khách.

Thiết kế thông minh, bền chắc

Dòng bếp này sở hữu vỏ ngoài bằng inox, cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh chỉ bằng khăn mềm với vài thao tác lau rửa nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, bếp còn thiết kế khay chứa mỡ thừa, cho phép người dùng vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Kiềng bếp Âu 6 họng được làm từ vật liệu gang hoặc thép chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị mòn, gỉ dù phải làm việc liên tục trong thời gian dài và chịu những tác động tiêu cực từ môi trường nhà bếp. Đồng thời, mâm chia lửa của bếp cũng được làm bằng gang đúc, các lỗ lửa được phân bố đều nhau, cho ngọn lửa đều khi nấu nướng, vừa giúp rút ngắn thời gian nấu ăn vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Bếp Âu 6 họng

Đa dạng lựa chọn

Ngoài những ưu điểm trên, bếp Âu 6 họng còn thuyết phục người dùng ở điểm: có nhiều dòng bếp khác nhau để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Cụ thể, với bếp 6 họng có lò nướng, bạn sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí mua sắm lò nướng so với việc đầu tư riêng lẻ 2 thiết bị. Với bếp 6 họng không chân, bạn có thể dễ dàng đặt bếp lên các kệ được xây dựng sẵn, đảm bảo việc nấu nướng diễn ra nhanh chóng. Còn với những bếp ăn công nghiệp đã có lò nướng, bếp 6 họng có chân giúp tăng công suất đầu bếp chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với những ưu điểmtrên, chúng tôi tin rằng bếp Âu 6 họng chính là sản phẩm đáng đầu tư trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Và nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này hay các sản phẩm bếp gas công nghiệp khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *