Những thiết bị bếp nhà hàng nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

Để một khu bếp nhà hàng có thể vận hành tốt, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên thì chúng ta không thể bỏ qua vai trò của các thiết bị bếp nhà hàng. Nếu còn băn khoăn nên đầu tư thiết bị nào, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Bếp công nghiệp

Chủ đầu tư cần phải chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với từng căn bếp công ăn công nghiệp. Cụ thể, tiêu chí quan trọng nhất chính là dựa vào không gian bếp để thiết kế, lắp đặt các thiết bị bếp cho phù hợp, đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng, giúp gian bếp thoáng mát hơn.

Thiết bị bếp nhà hàng

Một số thiết bị thuộc gian bếp công nghiệp gồm có:

– Thiết bị nấu: làm nóng và nấu chín thực phẩm.

– Thiết bị sơ chế: các dụng cụ cắt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

– Thiết bị inox: bàn, giá kệ, chậu, quầy, xe đẩy,…

– Thiết bị lạnh: tủ lạnh, tủ đông để bảo quản thực phẩm.

– Thiết bị hâm, nấu nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Tủ lạnh công nghiệp

Đây là thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu trong gian bếp chuyên nghiệp. Thiết bị có chức năng chính là bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu, thơm ngon, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn.

Tủ lạnh công nghiệp bao gồm các sản phẩm như tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn mát, bàn salad, tủ lạnh trưng bày,… với nhiều mức công suất, kích thước và giá cả khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm này đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng như Berjaya, PK Intertrade,… lý tưởng để đầu tư cho nhà hàng.

Thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị sơ chế thực phẩm

Thiết bị sơ chế gồm các loại máy móc dùng để sơ chế thực phẩm thô trong phòng bếp nhà hàng, giúp các đầu bếp có thể nấu nướng nhanh chóng và giúp món ăn đẹp mắt hơn. Các thiết bị sơ chế không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp gồm máy thái rau củ, máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương, máy đánh sữa,… Hầu hết các thiết bị này đều hoạt động bằng năng lượng điện, dễ vận hành, tiết kiệm điện năng và thuận tiện trong việc lắp đặt, di chuyển vị trí.

Thiết bị bar – coffee

Đây cũng là thiết bị bếp nhà hàng quan trọng của những nhà hàng lớn mang phong cách châu Âu hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc,… Quầy bar, quầy pha chế chính là nơi thu hút khách hàng, giúp thực khách có thể cảm nhận được sự hoàn hảo của không gian nhà hàng cũng như cảm nhận được sự thơm ngon của món ăn và chiêm ngưỡng tay nghề lão luyện của người đầu bếp. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị bar – coffee chất lượng cao rất quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

Khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng, người dùng nên tham khảo danh sách trên đây để có được quyết định đầu tư chính xác cho mình, tránh lãng phí. Thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách có thể gọi tới chúng tôi theo số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *