Những quy tắc sử dụng gas công nghiệp an toàn bạn cần nhớ

Sử dụng gas công nghiệp an toàn như thế nào là vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Và nếu vẫn đang băn khoăn trước vấn đề này, quý khách có thể tìm câu trả lời qua nội dung được gascongnghiep.com.vn chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Vì sao công nhân vận hành hệ thống gas công nghiệp thường mặc quần áo từ sợi bông?

>> Cửa hàng gas Petrolimex Thanh Xuân

Nguyên tắc sử dụng gas công nghiệp an toàn

Để giảm tối đa nguy cơ xảy ra những sự cố không mong muốn khi sử dụng hệ thống gas công nghiệp, người dùng cần chú ý tới những nguyên tắc an toàn quan trọng sau :

– Nếu ngửi thấy có mùi gas trong không khí, tuyệt đối không vận hành bất kỳ công tắc điện nào để tránh tạo ra tia lửa điện gây cháy nổ.

– Nên mở tất cả các cửa sổ khi ngửi thấy có mùi gas.

Sử dụng gas công nghiệp an toàn

– Khi ngửi thấy mùi gas nên dập tắt tất cả các ngọn lửa đang cháy để phòng ngừa nguy cơ cháy lan gây khó kiểm soát hỏa hoạn.

– Kiểm tra, tắt bếp nếu ngửi thấy mùi gas trong không khí.

– Khi sử dụng gas công nghiệp nên kiểm tra ngọn lửa, đảm bảo phải có màu xanh tinh khiết. Nếu ngọn lửa có màu vàng chứng tỏ gas không được đốt cháy hoàn toàn, gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

– Không phun nước hoặc bất kỳ sản phẩm bình xịt nào vào máy cảnh báo rò rỉ khí gas.

– Không cản trở máy cảnh báo rò rỉ khí gas hoạt động.

– Đóng van chính của hệ thống gas công nghiệp bằng tay nếu không may xảy ra sự cố rò rỉ gas. Trong trường hợp khẩn cấp, tốt nhất người dùng nên liên hệ với trung tâm phân phối, thiết kế lắp đặt hệ thống gas công nghiệp để được hỗ trợ xử lý ngay lập tức.

Chọn địa chỉ cung cấp gas uy tín

Sử dụng gas công nghiệp an toàn

Điều quan trọng nhất để sử dụng gas công nghiệp an toàn chính là chọn địa chỉ cung cấp gas uy tín, chất lượng. Nguyên nhân là bởi hiện nay các cơ sở phân phối gas kém chất lượng thường sử dụng nhiều chiêu trò kinh doanh bất chính hòng trục lợi từ phía người dùng với các chiêu như gian lận trọng lượng bình gas, mài vỏ, thay đổi thương hiệu của bình gas rồi sang chiết gas kém chất lượng vào,… Và quyền lợi của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Để đảm bảo an toàn trước những sản phẩm bình gas kém chất lượng vẫn đang tràn lan trên thị trường, người dùng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp gas uy tín. Một cơ sở bạn có thể tin tưởng đặt niềm tin chính là gas công nghiệp Tuấn Kiên – trung tâm cung ứng gas công nghiệp và các thiết bị nhà bếp uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Để được hỗ trợ thêm về các sản phẩm, hoặc cần báo giá bình gas công nghiệp, quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm. Chúc quý khách luôn sử dụng gas an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *