Nhận biết vỏ bình gas công nghiệp chính hãng như thế nào?

Việc nhận biết vỏ bình gas công nghiệp chính hãng sẽ giảm nguy cơ sử dụng gas giả, gas không rõ nguồn gốc, từ đó tránh được nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn. Sau đây, gascongnghiep.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết quý khách cách nhận biết vỏ bình gas thật – giả.

Tham khảo thêm:

>> Quy định thử áp, thử bền cho hệ thống gas công nghiệp

>> Tư vấn cách vệ sinh bếp gas âm nhanh chóng, an toàn

Lợi ích của việc nhận biết vỏ bình gas công nghiệp chính hãng

Khi sử dụng gas lậu, gas giả, có nhiều mối họa tiềm ẩn đi kèm không khác việc lưu giữ những quả bom. Do đó, để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc từ các vụ nổ khí gas, khi lựa chọn sử dụng gas công nghiệp, người dùng cần xem xét kỹ càng vỏ bình gas xem có đạt tiêu chuẩn hay không.

Vỏ bình gas công nghiệp

Thông thường, một vỏ bình gas đúng tiêu chuẩn sẽ được khắc nổi tên thương hiệu, thân bình dập bằng khuôn thép. Tiếp theo, vỏ bình được đem đi kiểm định, thử áp lực,… khi đạt chất lượng theo tiêu chuẩn mới được bơm gas vào và bán ra thị trường. Vỏ bình gas công nghiệp có chi phí sản xuất khá cao nên các đơn vị sang chiết gas lậu vẫn lén lút chiếm dụng vỏ bình của những thương hiệu có tiếng để hưởng các khoản chênh lệch khổng lồ.

Cách nhận biết vỏ bình gas công nghiệp chính hãng

– Tìm kiếm thông tin của nhà sản xuất trong việc mô tả sản phẩm. Cần cảnh giác trước những dấu hiệu lạ của bình gas như trọng lượng bình nhẹ hơn so với bình thường, logo bình gas không rõ ràng hay niêm chì, màng co không đồng bộ.

– Vỏ bình gas giả thường bị dập mất chữ nổi phía trên hoặc bị mài, tháo van, thay đế rồi hàn lại để xóa dấu vết của thương hiệu cũ và thay vào đó bằng đơn vị khác. Người đổi gas cần chú ý tới những dấu hiệu này, kiên quyết trả bình gas nếu chúng có các dấu hiệu không minh bạch chứng tỏ bình gas là hàng giả, hàng nhái.

Vỏ bình gas công nghiệp

– Đề cao cảnh giác, biết chính xác đại lý, cửa hàng cung cấp gas cho mình, đảm bảo đó là đơn vị được ủy quyền phân phối bình gas công nghiệp chính hãng.

– Không nhận tờ rơi quảng cáo bán bình gas của các đối tượng lạ mặt, không mặc đồng phục công ty gas bởi đó thường là nhân viên của các cơ sở cung cấp gas kém uy tín.

Một địa chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt chính là gas công nghiệp Tuấn Kiên. Trung tâm chuyên cung cấp các loại gas phục vụ cho gia đình và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp như bình gas 12kg, bình gas 45 kg, bình gas 48kg đến từ các hãng sản xuất uy tín. Các bình gas do trung tâm cung cấp đều được dán tem chống giả và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *