Nhà cung cấp gas công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bạn có đang tìm kiếm địa chỉ mua bình gas chất lượng tại Hà Nội mà còn băn khoăn. Hãy đến với nhà cung cấp gas công nghiệp Tuấn Kiên để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas petrolimex Cầu Giấy

Có đầy đủ giấy tờ hoạt động đúng luật

Một yếu tố quan trọng của đại lý gas đáng tin cậy là bảo đảm có đầy đủ các loại giấy tờ đúng theo quy định của pháp luật. Công ty TNHH Thương mại gas công nghiệp Tuấn Kiên, Văn phòng giao dịch: Số 42 Ngõ 54 Lê Quang Đạo ( Tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội; Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra và cấp đầy đủ các loại giấy tờ hoạt động hợp pháp. Nhà cung cấp gas công nghiệp Tuấn Kiên có giấy đăng ký kinh doanh, biện pháp an toàn phòng chống cháy nổ, đủ điều kiện kinh doanh LPG chai, chứng nhận an ninh trật tự,…

Nhà cung cấp gas công nghiệp uy tín

Quản lý, nhân viên yêu nghề, làm việc chuyên nghiệp

Thái độ làm việc của đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty Tuấn Kiên là yếu tố chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên yêu nghề, được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành gas, tuân thủ đúng giờ giấc, luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng đến khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nhân viên vận chuyển và lắp đặt bình gas luôn đúng lịch hẹn, cẩn thận, bảo đảm an toàn và hiệu quả cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp gas công nghiệp Tuấn Kiên còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa cho tất cả các loại bếp gas. Toàn bộ công việc được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thực hiện, giúp khắc phục các vấn đề nhanh chóng, hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Hàng hóa chất lượng cao

Nhà cung cấp gas công nghiệp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh bình gas không tuân thủ quy định pháp luật; tiến hành sang chiết, phân phối các loại bình gas giả, nhái, chất lượng kém, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. 

Công ty TNHH Thương mại gas công nghiệp Tuấn Kiên, Văn phòng giao dịch: Số 42 Ngõ 54 Lê Quang Đạo ( Tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội; Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội là nhà cung cấp gas công nghiệp chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Ở đây cam kết 100% các sản phẩm bình gas chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đầy đủ màng co và tem chống giả, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Các bình gas của công ty Tuấn Kiên được mua bảo hiểm đền bù cao, bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Tại đây cũng cung cấp các gói bảo hành dài hạn đối với sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở cung cấp.

Nhà cung cấp gas công nghiệp Tuấn Kiên thực sự là địa chỉ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *