Nên mua thiết bị bếp công nghiệp mới hay cũ cho nhà hàng?

Khi kinh doanh nhà hàng, mua thiết bị bếp công nghiệp chắc chắn là một trong những vấn đề đầu tiên mà chủ đầu tư nghĩ tới. Nhiều người muốn tiết kiệm kinh phí nên có ý định đầu tư thiết bị cũ, trong khi số khác lại muốn đầu tư thiết bị mới ngay từ đầu để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Vậy đâu mới là lựa chọn sáng suốt cho người dùng? Tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây để đưa ra được quyết định thông minh cho mình bạn nhé.

Chọn mua thiết bị bếp công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Các nhà hàng có phương hướng kinh doanh khác nhau sẽ cần những thiết bị khác nhau. Trước khi đưa ra quyết định nên đầu tư thiết bị nào, chủ nhà hàng cần xem xét thực đơn, cách bố trí nhà bếp và ngân sách để có thể có được lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, điều bạn cần chú ý là không mua thiết bị dân dụng cho nhà hàng dù mới hay đã qua sử dụng vì nó không có đủ công suất cần thiết phục vụ nhu cầu nấu nướng của nhà hàng. Các thiết bị bêp công nghiệp có giá cao hơn nhưng có ưu điểm là hiệu suất cao, thiết kế dễ làm sạch hơn và bền bỉ hơn so với thiết bị dân dụng.

Mua thiết bị bếp công nghiệp

Nên mua thiết bị bếp công nghiệp mới hay cũ?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, chủ nhà hàng nên mua thiết bị mới nếu có thể. Lựa chọn này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí sửa chữa trang thiết bị trong tương lai và tránh được nguy cơ xảy ra những sự cố mất an toàn như nồi chiên bị rò rỉ, điện rò gây điện giật,… Mua thiết bị mới mang đến sự an tâm tối đa cho người sử dụng, đảm bảo chúng hoạt động ổn định trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó, hàng mới cũng thường được bảo hành khá lâu, góp phần bảo vệ quyền lợi của người sử dụng khi không may xảy ra sự cố khó lường.

Tuy nhiên, nếu bạn đã xem xét tình hình tài chính của mình và cảm thấy rằng mua thiết bị bếp công nghiệp qua sử dụng là lựa chọn tốt nhất thì bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu cao cấp nếu có thể. Đồng thời, chủ nhà hàng cần chú ý tham khảo ý kiến của những chuyên viên tư vấn đáng tin cậy trong ngành để lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất có công suất cao, độ bền dài lâu và có độ mới nhất có thể.

Mua thiết bị bếp công nghiệp

Nói chung, khi mua bếp cũ, bếp bằng gas sẽ an toàn hơn so với bếp bằng điện. Đặc biệt, những thiết bị làm mát như máy làm đá, máy làm lạnh,… thường không có độ bền cao, phụ tùng thay thế chúng cũng có giá thành khá đắt. Vì vậy, người dùng cần đặc biệt cẩn trọng khi đầu tư những thiết bị này nếu là hàng qua sử dụng.

Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp người dùng có thể tìm được đáp án cho câu hỏi nên mua thiết bị bếp công nghiệp mới hay cũ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư thiết bị nhà bếp, quý khách vui lòng gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *