Nên chọn thiết bị bếp công nghiệp cũ hay mới cho nhà hàng?

Chọn thiết bị bếp công nghiệp cũ hay mới cho nhà hàng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Và để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ dưới đây.

Chi phí đầu tư thiết bị bếp công nghiệp – vấn đề cốt yếu

Thiết bị bếp công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ gian bếp nhà hàng, khách sạn nào. Mỗi nhà hàng hoạt động theo định hướng khác nhau sẽ cần đầu tư những thiết bị nhà bếp khác nhau. Và khi chọn thiết bị bếp công nghiệp, một trong những mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư chính là vấn đề chi phí. Mặc dù ai cũng chắc chắn là thiết bị mới sẽ có độ bền cao hơn, khả năng làm việc tốt hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng nhưng đôi khi vấn đề ngân sách lại khiến chủ đầu tư gặp khó khăn trước quyết định này. Bởi vậy, trước khi ra quyết định mua thiết bị bếp công nghiệp, người dùng cần xem xét về diện tích phòng bếp, hướng phát triển của nhà hàng và ngân sách của mình.

Chọn thiết bị bếp công nghiệp

Nên chọn thiết bị bếp công nghiệp mới hay cũ?

– Luôn mua thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Chủ nhà hàng cần đầu tư thiết bị bếp công nghiệp thay vì bếp dân dụng vì thiết bị dễ làm sạch hơn, bền hơn và được thiết kế với mục đích sử dụng liên tục, có công suất làm việc cao.

Chọn thiết bị bếp công nghiệp mới nếu có tài chính dư dả

Đầu tư thiết bị nhà bếp mới có lợi cho người dùng trong việc tiết kiệm chi phí sửa chữa, đảm bảo hiệu quả làm việc ổn định. Đồng thời, nó cũng giảm nguy cơ xảy ra sự cố vì mới được tung ra thị trường và được nhà sản xuất bảo hành trong thời gian dài. Tuy vậy, sản phẩm mới thường có giá thành cao hơn sản phẩm cũ nên nếu điều kiện ngân sách đủ dùng, chủ đầu tư nên mua thiết bị bếp công nghiệp mới.

Chọn thiết bị bếp công nghiệp

Chọn thiết bị bếp công nghiệp cũ nếu ngân sách eo hẹp

Khi đã đánh giá chính xác tình hình tài chính của mình và xác định việc mua thiết bị nhà bếp công nghiệp qua sử dụng là lựa chọn tốt nhất thì người dùng có thể kiên định với quyết định này. Lúc này, lời khuyên cho bạn là nên chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu có tiếng về hiệu năng, độ bền. Đồng thời, theo các chuyên gia, bếp công nghiệp hoạt động bằng năng lượng gas an toàn hơn bếp bằng điện khi mua bếp cũ. Vì vậy, bạn cần chú ý tới tiêu chí này khi có ý định đầu tư thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn của mình.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về việc nên chọn thiết bị bếp công nghiệp mới hay cũ cho gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình. Nếu có câu hỏi cần được giải đáp chi tiết hơn về việc đầu tư, sử dụng và bảo dưỡng thiết bị nhà bếp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *