Một số sự cố thường gặp và cách khắc phục trên bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bếp nhà hàng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta thường khó tránh khỏi các sự cố không mong muốn phát sinh trên thiết bị này và phần lớn người dùng đều chưa biết cách xử lý hiệu quả những trục trặc xảy ra. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây để có thể kịp thời xử lý nếu không may thiết bị phát sinh những sự cố không mong muốn.

Tầm quan trọng của việc khắc phục sự cố trên bếp gas công nghiệp kịp thời

Nhiều nhà hàng, bếp ăn tập thể hiện nay thường dùng những sản phẩm bếp gas công nghiệp giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, bếp giá rẻ thường có độ bền kém, nhanh bị hư hệ thống đánh lửa, ngọn lửa bị đỏ gây tốn gas, làm đen đáy nồi chảo, không an toàn,… Vì vậy, nhiều nhà hàng đã bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của việc đầu tư các thiết bị nhà bếp có chất lượng tốt để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một số nhãn hiệu được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn có thể kể đến như bếp gas công nghiệp Wonderful, bếp gas công nghiệp Gado,…Tuy nhiên, vấn đề trục trặc cũng vẫn khó tránh trên thiết bị này. Và điều bạn cần làm là nhanh chóng khắc phục sự cố trên bếp để đảm bảo không làm trì hoãn công việc nấu nướng của đơn vị mình, không gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>>>> Đơn vị  Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp  uy tín  <<<<< xem tại đây

Cách xử lý những sự cố thường gặp trên bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Hiện tượng này chủ yếu là do trong ống dẫn gas của bếp có không khí, dây dẫn gas bị chèn hoặc bị gãy, bộ phận đánh lửa bị bám bẩn… Để khắc phục tình trạng ống dẫn gas công nghiệp có không khí, người dùng chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đối với trường hợp dây dẫn gas bị gãy, tốt nhất người dùng nên thay mới để đảm bảo an toàn.

>>>>> Đơn vị Thi công giàn gas công nghiệp  uy tín  <<<<< xem tại đây

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp cho lửa đỏ

Nguyên nhân của sự cố bếp bị lửa đỏ chủ yếu là do bếp sử dụng lâu ngày đã bị bám dính bởi các loại gia vị, dầu muối hoặc vụn thức ăn, nếu không vệ sinh kỹ sẽ làm ngọn lửa bị đỏ và dễ bị đen nồi, chảo. Còn nếu có hiện tượng ngọn lửa cháy đỏ và có khói, dù đã thực hiện chỉnh gió nhưng vẫn không hết thì có thể nguyên nhân là do bộ phận hút gió của bếp hỏng và lúc này người dùng cần gọi tới những đơn vị uy tín như đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình để được hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời, hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngọn lửa bị đổi màu là do môi trường. Cụ thể là khi trong nhà hoặc nhà bên cạnh mới sơn, quét vôi mới thì ngọn lửa bếp gas công nghiệp cũng sẽ chuyển sang màu đỏ, người dùng chỉ cần đợi vài ngày là sẽ hết.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể phát hiện và khắc phục hiệu quả những sự cố thường gặp trên bếp gas công nghiệp. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *