Một số chú ý khi đổi bình gas Petrolimex

Gas Petrolimex là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, Gas Công nghiệp sẽ chia sẻ đến bạn một số chú ý khi đổi bình gas Petrolimex để tránh sản phẩm kém chất lượng.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 05/11/2021

Chú ý về hình thức bên ngoài

Khi mua đổi bình gas Petrolimex, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là về hình thức bên ngoài của sản phẩm. Bình gas chất lượng cao phải có logo của hàng được in chìm bên ngoài, còn hạn sử dụng, tem chống giả và mang co nguyên vẹn, không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

Chú ý khi đổi bình gas Petrolimex

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý kiểm tra cân nặng của bình gas xem có đúng theo yêu cầu đặt hàng cũng như số ghi trên vỏ bình hay không bằng cách cân thử. Một bình gas dân dụng phải bảo đảm có tổng khối lượng trên 25kg. Một cách khác kiểm tra bình gas Petrolimex có đúng chuẩn hay không là gửi mã số trên tem chống giả lên tổng đài hay quét mã QR.

Đổi bình gas tại địa chỉ uy tín

Một lưu ý mà tất cả người dùng cần nhớ là mua đổi bình gas Petrolimex tại đại lý phân phối chính hãng, kinh doanh đúng quy định, đảm bảo. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tên mạng hay gợi ý của người thân, bạn bè để tìm được địa chỉ cung cấp bình gas Petrolimex chuẩn cho gia đình mình.

Những đặc điểm cơ bản của đại lý gas Petrolimex chính hãng: giấy tờ kinh doanh đầy đủ, đúng quy định của pháp luật, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, thời gian bảo hành dài hạn, bình gas đủ cân, còn nguyên màng co và tem chống giả,…

Yêu cầu nhân viên giao gas giới thiệu rõ về sản phẩm

Khi mua đổi bình gas Petrolimex bạn cũng nên chú ý đến nhân viên giao gas. Nhân viên của đại lý Petrolimex chính hãng luôn mặc đồng phục có màu xanh da trời, được in logo Petrolimex màu cam. Bên cạnh đó, họ còn được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt bình gas cho khách hàng. Do vậy, nếu người giao bình gas Petrolimex đến nhà bạn mà không mặc đồng phục, không có thẻ sinh viên hay không nắm được những kiến thức cơ bản về gas thì hãy nhất quyết từ chối để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Chú ý khi đổi bình gas Petrolimex

Tránh những người bán gas dạo

Để tránh mua phải bình gas Petrolimex giả, nhái, kém chất lượng, bạn hãy tuyệt đối không mua sản phẩm bởi những người bán gas dạo. Rất nhiều bình gas được bán dạo trên thị trường được chiết nạp bởi những cơ sở không uy tín, trái phép, không đảm bảo chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn rất cao.

Mong rằng với những chia sẻ của gascongnghiep.com.vn sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn được bình gas Petrolimex chính hãng, chất lượng cao cho gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *