Lý do nên lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp trong nhà hàng

Đối với nhà hàng hoặc những nơi sử dụng nhiều gas thì việc lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp là cần thiết để phục vụ tốt nhất nhu cầu ăn uống của thực khách. Và để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Hệ thống giàn gas công nghiệp là gì ?

Các nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty sản xuất đều cần sử dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Trong khi đó, nếu cấp gas với khối lượng lớn mà lại chỉ sử dụng từng bình gas ở các vị trí thì rất bất tiện, vướng víu và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Do vậy, nhiều nhà hàng đã lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp, xây dựng nhà chứa gas, cấp khí đốt từ bình qua đường ống tới từng vị trí sử dụng. Nhờ vậy, người vận hành hệ thống gas sẽ giảm được nhiều công sức quản lý cả giàn gas.

Lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp cho nhà hàng

Nhiều nhà hàng lắp đặt hệ thống gas công nghiệp vì:

– Đảm bảo an toàn: khi bạn sử dụng khí gas qua bình nhỏ tại vị trí đun nấu thì sẽ tốn diện tích lắp đặt và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Và hệ thống gas công nghiệp giúp khắc phục được vấn đề này. Các nhà hàng sẽ được thiết kế nhà cấp gas xa khu vực bếp nấu, khí gas được chuyển từ bình chứa tới bếp nấu qua hệ thống đường ống. Đồng thời, khi có sự cố xảy ra, người dùng cũng có thể đóng ngắt gas nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ đó, nguy cơ mất an toàn khi sử dụng gas sẽ bị dập tắt hoàn toàn.

Lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

– Tiết kiệm nhân lực và chi phí: việc vận hành một hệ thống giàn gas công nghiệp cần ít nhân lực hơn nhiều so với khi chúng ta nấu nướng đơn lẻ từng bình gas. Nhờ đó, hiệu quả kinh tế đối với nhà hàng, khách sạn là không cần phải bàn cãi.

– Thuận tiện khi nấu nướng: hệ thống gas công nghiệp được bố trí hợp lý, đưa bình gas cách xa khu vực bếp nấu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bếp ăn nhà hàng vừa giảm được tình trạng phòng bếp quá ngột ngạt, chật chội, tiện lợi cho người đầu bếp và nhân viên phục vụ. Đồng thời, việc thiết lập hệ thống gas này cũng tạo điều kiện cho đơn vị vận chuyển, thay thế gas làm việc dễ dàng hơn, giúp chúng ta quản lý được lượng gas trong bình để có sự chuẩn bị về kinh tế khi thay bình một loạt.

Với những lợi ích trên, không có lý do gì mà nhà hàng, khách sạn không lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp cho đơn vị mình. Và nếu muốn sử dụng hệ thống này nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào thì quý khách có thể lựa chọn gas công nghiệp Tuấn Kiên. Trung tâm sẽ đưa ra phương án thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp hiện đại, tiết kiệm cho nhà hàng, khách sạn của bạn. Liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn, hỗ trợ miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *