Lý do các nhà hàng lựa chọn đầu tư bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn cho nhà hàng, khách sạn của mình. Để hiểu vì sao thiết bị này được ưu ái đến vậy, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Bếp chiên công nghiệp phù hợp với mọi gian bếp

Tiện lợi trong sử dụng, tiết kiệm dầu mỡ nhưng vẫn mang lại món ăn ngon lành, tròn vị chính là ưu điểm nổi trội của bếp chiên. Đặc biệt, loại bếp này còn phù hợp với mọi không gian bếp có diện tích từ nhỏ tới lớn. Cụ thể: bếp chiên nhúng đơn thích hợp sử dụng trong căn bếp gia đình, còn bếp chiên nhúng công nghiệp đôi phù hợp với các gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Bếp chiên công nghiệp

Ngoài bếp chiên nhúng, các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hiện nay còn cung cấploại bếp chiên bề mặt, giúp tiết kiệm dầu mỡ trong quá trình chiên thực phẩm mà vẫn cho ra các món ăn thơm ngon, đúng vị. Nhờ có bếp chiên, nhà hàng sẽ được thực khách đánh giá cao vì thời gian phục vụ nhanh chóng và phục vụ được lượng khách lớn hơn. Và cũng nhờ thiết bị này, người đầu bếp sẽ không tốn quá nhiều công sức mà vẫn phục vụ được cho nhu cầu của các thực khách.

Dễ dàng chế biến các món ăn

Nếu sử dụng chảo sâu lòng để rán thực phẩm, người dùng sẽ tốn công đứng canh bếp, đảo đồ để tránh bị cháy. Không chỉ vậy, các món ăn còn có thể bị vỡ vụn, lồi nhân ra ngoài,… nếu người dùng không khéo léo lật giở thức ăn đang chiên. Nhưng với bếp chiên công nghiệp, việc chiên rán thực phẩm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bếp chiên công nghiệp

Cơ chế hoạt động của bếp là người dùng chỉ cần cho đồ ăn cần chiên vào một chiếc rá có tay cầm. Chiếc rá này được thiết kế vừa vặn với bếp chiên. Cuối cùng, chúng ta nhúng trực tiếp chiếc rá này vào khoang chiên để dầu làm chín thực phẩm. Khi món ăn chín sẽ nổi lên và người đầu bếp chỉ cần nhấc chiếc ra ra, đổ đồ ăn vào đĩa có giấy thấm dầu là được. Đây là phương pháp chiên vừa tiện dụng vừa an toàn, dễ áp dụng.

Đó là bếp chiên nhúng. Còn bếp chiên phẳng chuyên dùng cho các món chiên ráo mỡ thì việc nấu nướng sẽ càng nhàn hơn. Theo đó, khi sử dụng bếp chiên phẳng, bạn không cần phải để ý cho nhiều hay ít dầu vì chỉ cần đặt thực phẩm lên là bếp sẽ tự động chiên. Loại bếp này cũng không ngốn nhiều dầu mỡ nên giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về bếp chiên công nghiệp và hiểu vì sao các nhà hàng cần đầu tư thiết bị này. Nếu có nhu cầu mua bếp chiên hay bất kỳ thiết bị bếp công nghiệp nào khác, quý khách nên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín hoặc liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe nhân viên của gas công nghiệp Tuấn Kiên tư vấn và báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *