Lưu ý khi sử dụng lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… Để biết nên sử dụng thiết bị như thế nào, quý khách có thể tham khảo gợi ý dưới đây.

Ưu điểm của lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander đến từ nhà sản xuất Berjaya nổi tiếng của Malaysia – thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn,… với những tính năng ưu việt. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm đáng nể như:

– Là lựa chọn thay thế lý tưởng cho lò nướng than truyền thống vì có ưu điểm là không tạo ra khói bụi trong quá trình nướng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lò nướng Salamander

– Giúp các món ăn có bề mặt vàng đều, hấp dẫn.

– Cho phép điều chỉnh độ cao của vỉ nướng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

– Thiết kế không có cửa trước, giúp dễ dàng lật, trở thức ăn, thay đổi vị trí.

– Khoang nướng rộng, cho khả năng nướng được nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

– Khay nướng và thanh nhiệt sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu thép không gỉ, an toàn và bền bỉ.

– Vỏ lò bằng inox 304 sáng bóng, thuận tiện cho việc lau chùi.

– Trang bị khay hứng mỡ, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

– Công suất cao, đẩy nhanh hiệu suất, rút ngắn quá trình nấu nướng và tiết kiệm nhiên liệu.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Salamander

Trước khi sử dụng: nên đặt lò ở nơi bằng phẳng, chuẩn bị sẵn thực phẩm cần nướng, trang bị súng mồi lửa cho lò và kiểm tra xem khay hứng mỡ đã được đặt vào lò hay chưa.

Lò nướng Salamander

Trong khi sử dụng: bật nút van an toàn gas bằng cách ấn vào, xoay về phía tay trái, sau đó sử dụng súng mồi lửa đánh lửa cho lò. Tiếp theo, kiểm tra khi lửa mồi đã sáng thì mở nút bật nguồn bằng cách ấn vào, xoay sang trái. Sau khi bật sẽ có một luồng lửa xanh phà từ trên xuống, để lò khởi động và đi vào ổn định nhiệt sau khoảng 10 – 15 phút. Khi nhiệt độ bên trong lò đã ổn định, người dùng kéo khay nướng ra, cho thực phẩm lên và đẩy vào. Tiếp đó, bạn điều chỉnh độ cao của khay nướng cho phù hợp. Sau khi nướng xong, chúng ta kéo khay nướng ra và lấy thức ăn ra khỏi khay là được.

Sau khi sử dụng: Vào cuối ngày, khi không sử dụng đến lò nướng thì nên tắt nút nguồn và tắt van an toàn gas.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng Salamander

– Lò nướng dùng gas cần luôn luôn có súng mồi lửa đi kèm để khởi động lò.

– Nên khởi động lò trước khi cho thực phẩm vào khoảng 10 – 15 phút để nhiệt độ ổn định, tỏa đều khắp khoang nướng, giúp thực phẩm không bị cháy khét hoặc chín không đều.

– Khi cho thức ăn vào khay nướng đang nóng cần cẩn thận để tránh bị bỏng.

– Lò nướng chỉ có hệ thống lửa trên nên người dùng cần theo dõi tình trạng thức ăn, trở mặt thường xuyên để tránh cháy khét hoặc không chín đều.

– Nên đặt lò nướng ở vị trí dễ dàng quan sát và thao tác, xung quanh thông thoáng, cách tường và các thiết bị xung quanh tối thiểu 10cm.

– Khi điều chỉnh độ cao của khay nướng nên chỉnh theo từng nấc một để tránh lò xo bị hỏng.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp người dùng sử dụng lò nướng Salamander đúng cách, an toàn và bền bỉ cùng thời gian. Thông tin chi tiết về việc sử dụng thiết bị bếp công nghiệp này, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *