Lưu ý khi mua lò nướng bánh cho nhà hàng

Mua lò nướng bánh cho nhà hàng đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng là mong muốn của không ít chủ nhà hàng hiện nay. Và nếu vẫn đang băn khoăn về vấn đề này, quý khách có thể tìm câu trả lời qua những nội dung được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu về các loại lò nướng bánh có mặt trên thị trường

Để biết được đơn vị mình cần loại lò nướng bánh nào nhất thì công việc đầu tiên chủ nhà hàng cần làm chính là tìm hiểu về các loại lò nướng bánh phổ biến trên thị trường hiện nay, được nhiều người ưa dùng. Thực tế trên thị trường hiện có rất nhiều loại lò nướng với mẫu mã khác nhau. Các loại lò nướng có thể được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ, khả năng tạo nhiệt, thương hiệu sản xuất, nhiên liệu sử dụng,… Dù là loại nào thì khi chọn sản phẩm này, người dùng nên mua thiết bị có kích thước và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Mua lò nướng bánh

Chú ý tới công suất và dung tích lò nướng

Đây là điều quan trọng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Công suất lò nướng bánh càng cao thì sẽ nướng bánh càng nhanh nhưng đi kèm với đó chính là hao phí nhiều nhiên liệu hơn. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc, điều hòa giữa 2 yếu tố là làm bánh nhanh hay tiết kiệm nhiên liệu để đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp nhất.

Về dung tích, lò nướng có dung tích càng lớn thì càng có hiệu suất cao nên vì thế cũng sẽ tốn nhiên liệu hơn. Ưu điểm là các loại lò này đều được tích hợp sẵn quạt đối lưu, cho phép người sử dụng nướng được nhiều loại bánh, từ cupcake đến muffin, bánh mì, cốt bánh bông lan, bánh quy,… Ngoài ra, lò còn có khả năng nướng nhiều khuôn bánh có kích thước lớn cùng lúc.

Chú ý tới cách sử dụng lò nướng bánh

Khi mua lò nướng bánh cho nhà hàng, người dùng cũng cần quan tâm tới cách sử dụng thiết bị để chọn được sản phẩm phù hợp. Cụ thể, lò nướng bánh ngày nay có 2 dạng bảng điều khiển là:

– Lò nướng có bảng điều khiển bằng nút vặn: có ưu điểm là dễ thao tác nhưng nhược điểm là khó chọn mức nhiệt độ chính xác vì khi thao tác người dùng có thể vặn lệch nút điều chỉnh nhiệt độ.

Mua lò nướng bánh

– Lò nướng có bảng điều khiển bằng nút bấm giúp khắc phục được bất lợi của lò nướng điều khiển bằng nút vặn, giúp người dùng chọn thời gian nướng và mức nhiệt độ chính xác. Tuy nhiên, lò nướng kiểu này có cách sử dụng phức tạp hơn nên người dùng sẽ tốn nhiều thời gian làm quen, theo tác.

Chú ý tới những tính năng khác của lò nướng

Ngoài những tiêu chí trên, khi mua lò nướng bánh cho nhà hàng, chủ đầu tư cũng nên chọn sản phẩm có thêm nhiều tiện ích đi kèm. Đó là:

– Tích hợp đèn chiếu sáng: cho phép người dùng có thể quan sát bánh dễ dàng.

– Quạt đối lưu: cho khả năng luân chuyển không khí trong lò tốt hơn, giúp nhiệt tỏa đều trong lò để bánh chín ngon và ổn định hơn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua lò nướng bánh cho nhà hàng mà người dùng không nên bỏ qua để đầu tư được sản phẩm ưng ý. Thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *