Lưu ý khi mua bếp chiên nhúng công nghiệp

Mua bếp chiên nhúng như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ mà vẫn tiết kiệm chi phí là vấn đề làm nhiều chủ nhà hàng đau đầu. Và nếu quan tâm tới vấn đề này, người dùng có thể tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> 5 lưu ý cần nhớ khi thiết kế bếp nhà hàng

>> Các biện pháp giúp nhà bếp trở nên thân thiện hơn

Bếp chiên nhúng là gì?

Bếp chiên nhúng là một trong những thiết bị bếp được sử dụng để chế biến các món ăn mà thực phẩm đòi hỏi phải được chiên ngập trong dầu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bếp chiên nhúng có các mức thể tích khoang chứa dầu khác nhau, từ 1,5L tới hàng chục lít.

Mua bếp chiên nhúng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp chiên nhúng được sử dụng phổ biến là bếp chiên nhúng dùng gas và bếp chiên nhúng dùng điện. Bên cạnh đó, một số loại bếp chiên nhúng cao cấp có thể kết hợp được cả 2 nguồn nhiên liệu này.

Cách thức hoạt động của bếp chiên nhúng công nghiệp tương tự bếp chiên nhúng gia dụng. Điểm khác là bếp công nghiệp có thể tích khoang chứa dầu lớn hơn nhiều lần so với bếp gia dụng và được trang bị thêm bộ dụng cụ giỏ chiên. Thông thường, người đầu bếp chỉ cần đun sôi dầu ăn, sau đó bỏ thực phẩm vào giỏ chiên rồi nhúng vào khoang dầu và chờ thực phẩm chín vàng giòn là được. Mỗi mẻ chiên của bếp thường diễn ra nhanh, lượng thực phẩm chiên lớn, người đầu bếp không cần mất nhiều thao tác chế biến món ăn.

Hướng dẫn mua bếp chiên nhúng công nghiệp phù hợp

Việc lựa chọn bếp chiên nhúng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và loại thực phẩm thường xuyên chiên nhúng. Cụ thể là:

Mua bếp chiên nhúng

– Với các món như gà chiên, bò chiên, thịt chiên,… nên chọn bếp có khoang dầu lớn và sâu, ưu tiên bếp dùng gas hoặc điện công suất trên 3KW;

– Với các món chiên nhúng dạng viên nhỏ như khoai, ngô chiên, tôm chiên,… nên chọn bếp có miệng khoang dầu lớn và sâu vừa phải, ưu tiên bếp dùng điện để tiết kiệm chi phí và cơ động trong quá trình sử dụng.

– Nên mua bếp chiên nhúng công nghiệp tại những cơ sở phân phối thiết bị uy tín, cung cấp hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Nhờ đó người dùng có thể tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm bếp chiên nhúng công nghiệp chất lượng tốt, phù hợp với kinh phí của đơn vị mình để sẵn sàng kinh doanh và thu lợi nhuận tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *