Lựa chọn và bảo quản bếp gas công nghiệp 3 họng như thế nào?

Bếp gas công nghiệp 3 họng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bệnh viện,… Đây là sản phẩm hoàn hảo, có hình thức đẹp và tiện ích về công năng sử dụng. Và để biết cách lựa chọn, bảo quản thiết bị này, người dùng nên tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Cách lựa chọn bếp gas công nghiệp 3 họng

Bếp gas 3 họng là thiết bị phục vụ số lượng người ăn lớn, không mất nhiều công sức nấu nướng của đầu bếp và thời gian chờ đợi của thực khách. Khi mua bếp gas công nghiệp 3 họng, người quản lý nhà hàng, khách sạn phải tìm hiểu thật kỹ, dành nhiều thời gian và công sức để chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và cấu trúc hạ tầng của khu bếp đơn vị mình. Hoặc đơn giản hơn bạn cần lựa chọn thiết bị dựa trên 2 tiêu chí là diện tích và nhu cầu chế biến thực phẩm của nhà hàng, quán ăn mình.

Bếp gas công nghiệp 3 họng

Nếu không gian nhà bếp của bạn có diện tích đủ lớn và nhu cầu chế biến món ăn nhiều, phục vụ lượng lớn khách hàng thì bạn nên lựa chọn bếp gas công nghiệp có 3 lò nấu với công suất cao, không làm thực khách phải chờ đợi lâu. Ngược lại, nếu không gian nhà bếp của bạn nhỏ, nhu cầu nấu nướng ít thì bạn có thể lựa chọn bếp ga công nghiệp có kích thước nhỏ hơn, chỉ cần có 1 – 2 họng nấu. Việc này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, không chiếm nhiều diện tích không gian phòng bếp và đảm bảo sử dụng hết công năng của thiết bị.

Bên cạnh đó, người mua bếp gas công nghiệp 3 lò nấu còn cần chú ý chọn sản phẩm có chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Về giá thành, bạn nên cân nhắc chọn sản phẩm có giá bán hợp lý, không nên ham hàng quá rẻ so với mặt bằng chung vì có thể đó là thiết bị có chất lượng kém.

Cách bảo quản bếp gas công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với không gian bếp của các gia đình. Và làm thế nào để nâng cao độ bền, tuổi thọ của bếp thì không phải người dùng nào cũng biết. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách cách bảo quản thiết bị nhà bếp này:

Bếp gas công nghiệp 3 họng

– Định kỳ kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp, nếu phát hiện bếp gặp trục trặc thì người dùng phải xử lý ngay để có thể sử dụng thiết bị bền hơn và tăng sự an toàn khi nấu nướng.

– Vệ sinh bếp gas công nghiệp 3 lò nấu sau khi sử dụng để thiết bị có độ bền cao. Khi vệ sinh người dùng chú ý là không nên dùng hóa chất để tẩy rửa mà nên dùng các loại khăn lau mềm và nước chuyên dùng để rửa bếp. Nguyên nhân là vì hóa chất có thể gây ăn mòn, làm giảm độ bền của thiết bị này.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có thể sử dụng và bảo quản bếp gas công nghiệp 3 họng đúng cách. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn khi có nhu cầu đầu tư thiết bị bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *