Lò nướng gas công nghiệp có đặc điểm gì?

Các nhà hàng, khách sạn đều cần phải đầu tư lò nướng gas công nghiệp để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của thực khách. Và nếu chưa thực sự hiểu rõ về thiết bị bếp công nghiệp này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Ưu điểm của lò nướng gas công nghiệp

– Khi thiết bị hoạt động, nhiệt lượng sẽ tỏa từ trên xuống, hạn chế sinh khói như khi nướng bằng bếp và lò nướng thông thường, không làm thực phẩm bị ám mùi hay giảm giá trị dinh dưỡng của món ăn. Thiết bị nướng bằng gas, nhiệt lượng được truyền gián tiếp qua lớp lưới bằng gốm nên thức ăn khi chín sẽ có mùi vị thơm ngon tự nhiên và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lò nướng gas công nghiệp

– Lò nướng lên nhiệt nhanh, khoang nướng lớn, cho năng suất tăng cao, siêu tiết kiệm vì người sử dụng có thể điều chỉnh được mức lửa linh hoạt, khi nướng ít có thể tắt bớt lửa để giảm chi phí nhiên liệu. Cũng vì hiệu năng tốt nên lò nướng giúp thức ăn chín nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian cho người đầu bếp và giúp thực khách không phải chờ đợi lâu.

Lò nướng gas công nghiệp dùng gas nên người dùng không cần phải lo lắng tới tình trạng lò quá nóng làm ảnh hưởng tới độ bền. Thiết bị sử dụng van gas gia đình, có các ống đồng dẫn gas riêng biệt, vỉ nướng làm bằng inox cao cấp, phía dưới có khay hứng dầu, dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Đặc biệt, tùy vào kích thước thực phẩm, yêu cầu khi nướng mà người dùng có thể dễ dàng nâng, hạ vỉ nướng lên cho phù hợp. Đồng thời, thân và khoang lò được làm bằng thép không gỉ bền đẹp, dễ vệ sinh, thuận tiện cho người sử dụng.

Sử dụng lò nướng gas công nghiệp như thế nào an toàn?

Để sử dụng lò nướng công nghiệp an toàn, hiệu quả, bền bỉ cùng thời gian, người dùng nên chú ý tới những nguyên tắc sau:

– Bôi một chút dầu lên khay nướng để tránh thức ăn bị bám vào khay nướng khi chín.

Lò nướng gas công nghiệp

– Người dùng nên khởi động lò nướng, đợi thiết bị nóng lên mới cho thức ăn vào nướng chín.

– Nên cho một ít nước vào khay hứng dầu phía dưới của thiết bị vì khi nướng dầu mỡ nhỏ xuống sẽ tạo một lớp màng mỏng trên mặt khay, không sinh khói khi dầu nhỏ vào.

– Sau khi sử dụng thiết bị, người dùng nên lấy khăn ướt lau các vết bẩn trong lò nướng rồi dùng khăn khô lau lại một lần nữa. Bạn chú ý tránh để lâu ngày các vết bẩn sẽ bám cứng vào lò nướng rất khó vệ sinh.

– Định kỳ kiểm tra, bảo trì thiết bị, nếu có sự cố hỏng hóc cần phải xử lý ngay, tránh để kéo dài sẽ gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn.

Thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách nắm được lò nướng gas công nghiệp có đặc điểm gì, vì sao nên trang bị sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn của mình. Thông tin chi tiết về thiết bị quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *