Lắp đặt dàn gas công nghiệp trong nhà hàng như thế nào?

Dàn gas công nghiệp là gì?

Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hoặc công ty sản xuất có nhu cầu sử dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu mà việc dùng từng bình gas lại bất tiện thì việc lắp đặt dàn gas công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Dàn gas công nghiệp là một hệ thống gas công nghiệp kết nối nhiều bình gas 45kg hoặc 48kg với nhau, cung cấp khí gas qua đường ống tới tận vị trí sử dụng. Nhờ vậy, người vận hành hệ thống gas có thể tiết kiệm nhiều công sức quản lý.

Dàn gas công nghiệp

Ưu điểm khi lắp đặt dàn gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Khi chúng ta sử dụng khí gas được cung cấp bởi những bình nhỏ, lắp đặt gần bếp gas thì không chỉ chiếm diện tích mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất nguy hiểm. Và hệ thống dàn gas công nghiệp đã khắc phục được vấn đề này. Đó là người dùng chỉ cần xây dựng một nhà cấp gas ở xa khu vực nấu nướng, dẫn gas qua đường ống sang bếp nấu là phục vụ tốt công việc chế biến thức ăn.

Đảm bảo an toàn: nhà hàng khách sạn là những nơi ăn uống tập trung, phục vụ số lượng thực khách lớn nên cần sử dụng một dàn gas công nghiệp. Việc sử dụng hệ thống gas nhà hàng giúp giảm nguy cơ rò rỉ khí gas vì không cần phải sử dụng từng bình gas riêng lẻ mà thay vào đó là gas được cung cấp bởi một hệ thống đường ống dẫn gas tổng. Đặc biệt, khi có những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong phòng bếp thì người làm việc trong nhà cấp gas cũng có thể đóng van trung tâm hệ thống gas nhanh chóng, tránh được nguy cơ gặp phải những sự cố khó lường.

Dàn gas công nghiệp

Tiết kiệm nhân công, sức lực: việc vận hành một hệ thống gas nhà hàng lớn cẩn rất ít nhân lực so với việc sử dụng từng bình gas riêng lẻ để nấu chín thức ăn cho nhu cầu của đông đảo thực khách. Vì vậy, hiệu quả kinh tế của việc lắp đặt dàn gas công nghiệp là rất rõ ràng cho nhà hàng, khách sạn.

Tiết kiệm được không gian phòng bếp: gian bếp của nhà hàng, khách sạn chính là nơi nấu thức ăn với số lượng lớn. Nếu các đầu bếp phải làm việc trong một không gian chật hẹp, nóng bức thì thường giảm năng suất công việc, thậm chí gây ức chế, ảnh hưởng tới chất lượng món ăn. Trong khi đó, nếu lắp đặt gàn gas công nghiệp, chúng ta có thể chuyển các bình gas công nghiệp ra một nhà chứa gas riêng biệt, giúp cho không gian phòng bếp thoáng và rộng hơn, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Những ưu điểm trên đã góp phần lý giải vì sao nhiều nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn lắp đặt dàn gas công nghiệp để phục vụ tốt công việc kinh doanh của đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *