Hướng dẫn lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp tối ưu cho nhà hàng

Việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp là rất quan trọng đối với sự thành, bại của việc kinh doanh nhà hàng. Và nếu chưa biết nên mua thiết bị như thế nào, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chọn thiết bị bếp dựa vào không gian bếp

Trong những năm gần đây, việc thiết kế không gian bếp được đánh giá rất cao. Và những tiêu chí quan trọng nhất được đề cao chính là bếp nhà hàng phải rộng rãi, các thiết bị bếp được sắp xếp hợp lý để người đầu bếp và nhân viên phục vụ không gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

Diện tích nhà bếp cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp có dung tích và kiểu dáng phù hợp với đơn vị mình. Cụ thể, nếu không gian bếp nhà hàng của bạn có diện tích khiêm tốn thì bạn nên ưu tiên các thiết bị có thiết kế nhỏ gọn để tạo nên một căn bếp thông thoáng, gọn gàng nhất. Còn với những gian bếp có diện tích rộng thì người chủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc đầu tư thiết bị nhà bếp cho nhà hàng của mình.

Chọn thiết bị bếp theo chức năng của bếp

Việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp có chức năng phù hợp với nhu cầu của nhà hàng là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh. Cụ thể, nhà hàng bếp Á sẽ cần những thiết bị chuyên biệt so với nhà hàng bếp Âu. Vì vậy, chủ nhà hàng tốt nhất nên trao đổi với đầu bếp vì họ là người trực tiếp sử dụng các thiết bị bếp nên họ sẽ hiểu rõ nên đầu tư thiết bị có chức năng như thế nào cho phù hợp với yêu cầu công việc.

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp theo công suất phục vụ

Lựa chọn đầu tư bếp công nghiệp thông minh nhất chính là dựa vào tần suất hoạt động của thiết bị bếp vì tần suất hoạt động là tấm gương phản ánh nhu cầu của thực khách. Để nắm rõ tiêu chí này, người chủ nhà hàng cần phải nghiên cứu kỹ thông số kỹ thuật của thiết bị nhà bếp để lựa chọn sản phẩm có tần suất đáp ứng được nhu cầu của nhà hàng và thực khách.

Đảm bảo toàn vệ sinh thực phẩm

Ngoài những yếu tố trên, khi mua thiết bị nhà bếp, người dùng cũng cần chú ý chọn những sản phẩm được gia công từ những vật liệu tốt để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các thiết bị bếp công nghiệp được làm từ vật liệu inox 304 không hoen gỉ, không ố vàng, dễ lau chùi vệ sinh chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trên đây là gợi ý về cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của các nhà hàng hiện nay. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư thiết bị nhà bếp công nghiệp cho đơn vị mình, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *