Giải pháp hiện đại hóa gian bếp công nghiệp

Đối với các nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, hiện đại hóa gian bếp công nghiệp là việc làm cần thiết để giúp tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng và tạo được ấn tượng tốt đối với thực khách. Để biết nên hiện đại hóa không gian phòng bếp như thế nào, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin chia sẻ bởi gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bí kíp lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, chất lượng

>> Cách sửa bếp gas Taka bị nhỏ lửa

Liệt kê các thiết bị cần thiết trong gian bếp công nghiệp

Để hiện đại hóa gian bếp công nghiệp thì đầu tiên người dùng cần có một thiết kế cụ thể, tính toán chi tiết kích thước và vị trí của mỗi thiết bị nhà bếp. Từ đó, nhà thiết kế của thể làm tủ treo, kệ bếp với tính thẩm mỹ cao, có công năng sử dụng tốt nhất.

Gian bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp hiện đại không thể thiếu những thiết bị như kệ treo, tủ, bếp gas, bếp điện, lò nướng, tủ lạnh, chậu rửa, máy rửa bát, máy hủy rác, hệ thống hút khói khử mùi,… Bên cạnh đó là hàng loạt các thiết bị giúp tăng tính tiện lợi cho người đầu bếp. Trong gian bếp công nghiệp cần có các khay, giá, rổ bằng inox, nhựa để đựng chén bát, ly tách, xoong chảo.

Những thiết bị nhất thiết phải có trong gian bếp công nghiệp

Với các căn bếp trong gia đình, bếp nấu và tủ lạnh là 2 thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, với gian bếp công nghiệp thì 2 thiết bị này chưa đủ tiện nghi. Cần phải đầu tư thêm nhiều thiết bị khác để tạo sự tiện nghi và tiết kiệm thời gian nấu nướng cho người đứng bếp. Những thiết bị đó bao gồm:

– Lò nướng: Dùng nướng bánh và thức ăn.

Gian bếp công nghiệp

– Tủ đông: Dùng lưu trữ các món ăn sử dụng lâu như thịt, cá,…

– Máy hút khói: Giảm lượng khói, mùi dầu mỡ và mùi thức ăn trong phòng bếp.

– Lò vi sóng: Dùng để hâm nóng thức ăn nhanh chóng và còn có công dụng làm chín thức ăn.

– Máy rửa chén bát tự động: Mang lại sự tiện nghi cho các căn bếp công nghiệp hiện đại.

– Thiết bị khác: Máy xay sinh tố, máy xay thịt, máy đánh trứng, máy đánh bột,…

Các thiết bị sử dụng cho gian bếp công nghiệp hiện đại là tương đối nhiều. Khi mua sắm thêm các thiết bị này, người dùng cần cân nhắc kỹ về số lượng, chủng loại thiết bị sẽ được sử dụng sau này trong nhà bếp. Đồng thời, nên xây dựng một kế hoạch cụ thể để có thể triển khai một không gian bếp tiện nghi, hiện đại một cách dễ dàng hơn.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *