Giá trọn bộ thiết bị bếp nhà hàng

Chủ đầu tư luôn mong muốn có trọn bộ thiết bị bếp nhà hàng tiện nghi, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc đầu tư đầy đủ các thiết bị sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, cần lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Sau đây, gascongnghiep.com.vn xin chia sẻ về giá thành sản phẩm, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Tham khảo thêm:

>> Tầm quan trọng của việc thiết kế bếp nhà hàng

>> Kinh nghiệm chọn mua bếp gas dương phù hợp

Giá thiết bị bếp nhà hàng trong khu bảo quản

Nguyên tắc cho các gian bếp nhà hàng là không sử dụng lại đồ ăn để lâu nên cần sử dụng tủ đông, bàn mát và các loại giá, kệ gỗ, inox để bảo quản thức ăn.

Trên thị trường hiện có nhiều loại tủ đông khác biệt về nguồn gốc, kích thước, chất lượng. Để có quyết định đầu tư hiệu quả thì người dùng nên cân nhắc tới số lượng thực khách sẽ phục vụ để có lựa chọn tủ đông phù hợp. Người dùng có thể tham khảo lựa chọn tủ đông 2 – 4 – 6 cánh cho phù hợp. Ngoài ra, các chủ nhà hàng còn cần sử dụng bàn mát để bảo quản và sơ chế thực phẩm.

Thiết bị bếp nhà hàng

Chi phí đầu tư trung bình cho thiết bị khu bảo quản – lưu trữ của bếp nhà hàng là khoảng 40 – 60 triệu đồng.

Giá thiết bị bếp nhà hàng trong khu sơ chế thực phẩm

Có nhiều sự lựa chọn về các thiết bị bếp nhà hàng. Với số lượng nhân viên hạn chế, chủ đầu tư cần xem xét xem công việc nào mất nhiều thời gian hơn, công việc nào bắt buộc cần người thực hiện để đầu tư các thiết bị hỗ trợ cho việc sơ chế thực phẩm như máy cưa xương, máy thái thịt, máy cắt rau củ,… và các dụng cụ bằng tay như dao, kéo, chậu rửa,…

Chi phí đầu tư cho các thiết bị cơ bản trong khu sơ chế dao động trong khoảng 40 – 50 triệu đồng

Giá thiết bị bếp nhà hàng trong khu chế biến

Thiết bị bếp nhà hàng

Khu chế biến là khu vực quan trọng nhất của gian bếp nhà hàng, quyết định tới hơn 70% sự thành công của một món ăn. Một nhà hàng quy mô vừa phải thường có khoảng 3 – 4 đầu bếp nên cần đủ lượng thiết bị đặc trưng cho các món ăn như xào, hầm, nấu, chiên, tủ hấp cơm,… Trung bình một bếp ăn nhà hàng quy mô vừa phải sẽ có khoảng 1 – 2 bếp Á 2 họng, bếp Á 1 họng, bếp hầm, bếp chiên, bếp xào,… với chi phí đầu tư trọn bộ khoảng 40 – 60 triệu đồng.

Giá thiết bị bếp nhà hàng trong khu trình bày món ăn

Khu vực lên đồ, ra món trình bày món ăn cần được trang bị các dụng cụ đựng thức ăn, bàn để đồ ăn, xe đẩy đồ ăn,… Các thiết bị dùng trong khu vực này nên được làm bằng inox công nghiệp đảm bảo độ bền và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chi phí đầu tư các dụng cụ cần thiết trong khu vực này dao động trong khoảng 15 – 20 triệu đồng.

Giá thiết bị bếp nhà hàng trong khu dọn rửa

Với nhà hàng có số vốn đầu tư vừa phải, cần trang bị đồ dùng rửa bát thông thường với chi phí khoảng 25 – 30 triệu đồng. Với nhà hàng có vốn đầu tư dồi dào, nên đầu tư máy rửa bát với giá từ 40 triệu đồng trở lên.

Như vậy, giá trọn bộ thiết bị bếp nhà hàng dao động trong khoảng 200 – 300 triệu đồng. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, số vốn đầu tư, quý khách có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *