Giá bếp công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi có nhu cầu mở nhà hàng, giá bếp công nghiệp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và thực tế thị trường cho thấy giá cả của thiết bị này có sự chênh lệch khá nhiều. Vì đâu có sự chênh lệch này? Quý khách có thể tham khảo những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của thiết bị bếp công nghiệp ngay dưới đây.

Uy tín của nhà sản xuất bếp công nghiệp

Thông thường những nhà sản xuất bếp công nghiệp có tiếng sẽ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động ổn định hơn so với thiết bị đến từ nhà sản xuất nhỏ lẻ, mới ra mắt thị trường. Cũng vì để giành thị phần với nhà sản xuất đã có uy tín, các thương hiệu mới sẽ bán bếp công nghiệp với giá thấp hơn. Tuy nhiên, khi đã có lượng khách quen ổn định, thường giá bếp sẽ được điều chỉnh tương đương với giá thị trường.

Giá bếp công nghiệp

Ngoài ra, những sản phẩm bếp công nghiệp được nhập khẩu cũng có giá bán cao hơn so với thiết bị được sản xuất trong nước. Nguyên nhân là vì sản phẩm nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hơn, chi phí sản xuất cao hơn và thuế phí cũng cao hơn so với hàng trong nước.

Chất lượng của bếp công nghiệp

Giá bếp công nghiệp còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Theo đó, những chiếc bếp gas công nghiệp chất lượng cao đều được làm từ những vật liệu inox bền bỉ như inox 304, inox 204,… Chúng có tính năng chống ăn mòn, độ bền đẹp dài lâu. Cũng vì có chất lượng tốt nên giá bán của những sản phẩm này cũng cao hơn so với những thiết bị làm từ vật liệu kém bền chắc khác như gang, thép xi mạ,… được đánh giá không cao về độ bền.

Kiểu dáng của thiết bị

Bếp công nghiệp trên thị trường hiện đang có nhiều thiết kế, kiểu dáng, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn. Và mỗi loại bếp có kiểu dáng, chủng loại khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau. Theo đó, giá bếp công nghiệp có kích thước lớn sẽ cao hơn so với bếp có kích thước nhỏ. Ngoài ra, bếp gas đơn công nghiệp cán dài cũng sẽ có giá nhỉnh hơn một chút so với bếp gas đơn công nghiệp cán ngắn.

Giá bếp công nghiệp

Đơn vị phân phối

Bên cạnh nguồn gốc, kiểu dáng và chất liệu thì đơn vị phân phối sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán của bếp công nghiệp. Theo đó, nếu mua hàng của những nhà cung cấp chính hãng, uy tín, là đại lý lớn thì quý khách sẽ nhận được sản phẩm có mức giá tốt. Còn nếu mua hàng ở đại lý nhỏ thì quý khách sẽ phải mua hàng với giá bán cao hơn. Ngoài ra, các đại lý còn hỗ trợ về giá đối với những khách hàng mua bếp với số lượng lớn. Vì vậy, giá bán của sản phẩm cũng phụ thuộc khá lớn vào việc bạn mua hàng ở đâu.

Từ những thông tin chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng tới giá bếp công nghiệp trên đây, có thể thấy không hẳn việc lựa chọn bếp có giá cao đã là tốt. Quan trọng là bạn cần đánh giá chính xác nhu cầu, ngân sách của mình để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Và mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *