Đặc trưng cơ bản của các thiết bị bếp inox công nghiệp trong nhà hàng

Thiết bị bếp inox công nghiệp là các loại bếp chuyên được sử dụng trong quá trình nấu nướng tại các nhà hàng. Để hiểu hơn về đặc trưng của các thiết bị bếp này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Ưu điểm của thiết bị bếp inox công nghiệp trong nhà hàng

– Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng chủ yếu được làm từ vật liệu inox cao cấp có độ bền cao, màu sắc luôn sáng bóng, sang trọng và hiện đại.

– Thiết bị đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, không lo nhiễm khuẩn, nhiễm độc hay tạo phản ứng hóa học với thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Thiết bị bếp inox công nghiệp

– Các sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt tốt, không sợ bị mài mòn, bị han gỉ.

– Vật liệu inox có tính mềm dẻo, dễ dát mỏng nên những thiết bị bếp công nghiệp được làm từ inox đều rất đẹp, được sản xuất tỉ mỉ nên rất phù hợp với những nhà hàng, khách sạn cao cấp.

– Thiết bị bếp inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đều rất cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ cùng thời gian.

– Bếp có thể sử dụng lâu dài mà không sợ phai màu hay đổi màu.

– Thiết bị rất an toàn cho người sử dụng, ít tốn thời gian lau chùi, vệ sinh.

Các loại thiết bị bếp inox công nghiệp trong nhà hàng

Những khu bếp nhà hàng, khách sạn cao cấp luôn yêu cầu chất lượng thực phẩm và thiết bị đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đồng thời, các địa điểm này đều thường xuyên chế biến nhiều loại món ăn, đồ uống khác nhau nên khu bếp đều phải được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết như:

– Thiết bị bếp nấu: tỏa nhiệt đun nấu, làm chín món ăn, gồm: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên nhúng, lò nướng,… Tùy vào nhu cầu của nhà hàng, khách sạn mà người quản lý có thể lựa chọn loại bếp phù hợp để tránh lãng phí, dư thừa thiết bị.

Thiết bị bếp inox công nghiệp

– Thiết bị tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, bàn đông công nghiệp,… có nhiệm vụ bảo quản các loại lương thực, thực phẩm khi nhập về để sử dụng cho nhà bếp nhà hàng, khách sạn chế biến các món ăn khác nhau.

– Những dụng cụ sử dụng cho công việc sơ chế thực phẩm như máy cắt, máy xay, dao, kéo, thớt….

– Các loại tủ nấu cơm công nghiệp, hấp cơm công nghiệp,… với khối lượng cũng khác nhau.Phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của nhà hàng mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Những thiết bị chuyên dụng cần có đối với mọi khu bếp nhà hàng, khách sạn như bàn inox, tủ trưng bày, chậu inox, tủ inox, giá kệ, xe đẩy thức ăn, quầy bar inox, thùng đá inox,…

Trên đây là thông tin chia sẻ về đặc điểm của các thiết bị bếp inox trong nhà hàng, khách sạn. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về các sản phẩm này và cần chọn mua loại bếp chính hãng, chất lượng tốt, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *