Đặc điểm hệ thống gas công nghiệp tiêu chuẩn, an toàn

Bạn có biết những nguyên tắc để đảm bếp hệ thống gas công nghiệp tiêu chuẩn, an toàn. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết của gascongnghiep.com.vn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Cách vận hành hệ thống gas công nghiệp an toàn

Vị trí lắp đặt hệ thống phù hợp

Mỗi một cơ khác kinh doanh đều có các thiết kế khác nhau. Chính vì thế mà diện tích và cách sắp xếp khu bếp cũng khác nhau. Với tùy từng điều kiện mà trước khi lắp đặt hệ thống gas phải tiến hành khảo sát, tính toán kỹ lưỡng để lắp đặt sao cho phù hợp.

Nguyên tắc đảm bảo hệ thống gas công nghiệp tiêu chuẩn, an toàn

Việc khảo sát giúp xác định số lượng bình gas cần dùng, diện tích kho chứa gas, điểm kết nối và vị trí đặt đường ống gas cho tới các thiết bị phù hợp với mỗi hệ thống gas tại nhà hàng. 

Sắp xếp các không gian hợp lý rất quan trọng để người làm việc cảm thấy thoải mái, dễ chịu cho công việc được hiệu quả. Điều này còn tiết kiệm được thời gian, nhiên liệu khi đun nấu và tăng tính thẩm mỹ, độ chuyên nghiệp cho khu bếp của bạn.

BÌNH GAS CÔNG NGHIỆP 45KG HÀ NỘI PETRO

Các thiết bị cần có trong hệ thống gas đạt chuẩn

Dây gas

Dây gas có tác dụng dẫn khí gas từ bình gas tới các thiết bị bếp khách sạn nhà hàng,… Nó có tầm quan trọng lớn nên cần lựa chọn cẩn thận, chất lượng.

Nên lựa chọn các loại dây gas có chất lượng cao, được làm từ lõi thép có khả năng chống côn trùng, chống chuột cắn đồng thời giúp cho thiết bị của bạn có độ bền cao, hạn chế gas rò rỉ.

Đường ống dẫn gas – ống gas

Nguyên tắc đảm bảo hệ thống gas công nghiệp tiêu chuẩn, an toàn

Bên cạnh dây gas thì đường ống dẫn gas cũng có vai trò đặc biệt quan trọng, cần phải được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng. Việc lựa chọn hàng đạt chuẩn giúp giảm tình trạng gas rò rỉ rất tốt, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra sự cố.

Bạn nên lựa chọn đường ống dẫn gas được làm từ inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc loại 1 đáp ứng được độ bền và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Bạn hãy tìm đến những cơ sở kinh doanh có uy tín để lựa chọn các thiết bị gas công nghiệp cho gia đình mình. Khi chọn mua cần thật sự cẩn thận và yêu cầu bảo hành với các sản phẩm mà bạn mua.

Các thiết bị, linh kiện khác trong hệ thống gas công nghiệp

Ngoài hai bộ phận đó là dây gas và đường ống dẫn gas thì hệ thống gas công nghiệp còn có nhiều linh kiện đi kèm như: máy báo rò rỉ, có hú báo động, hệ thống thiết bị gas tự động, van gas điều áp,…

Trên đây là một số nguyên tắc về một hệ thống gas công nghiệp đạt chuẩn, an toàn mà gascongnghiep.com.vn gửi đến. bạn có thể tham khảo và thiết kế không gian bếp của mình chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *