Đặc điểm cơ bản của lò hấp nướng đa năng

Lò hấp nướng đa năng hiện đang là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh,… vì chúng sở hữu nhiều tiện ích thiết thực đối với người sử dụng.

Lò hấp nướng đa năng là gì?

Lò hấp nướng đa năng là thiết bị nấu nướng chuyên biệt, kết hợp giữa hơi nước và khí đối lưu. Thiết bị vừa có chức năng nướng, hấp, vừa có khả năng kết hợp 2 chức năng trên khi chế biến thức ăn, phù hợp chế biến nhiều món ăn như hấp, nướng, quay, hầm, rán,… Với những tính năng vượt trội, thiết bị nhà bếp công nghiệp này giúp người dùng tiết kiệm thời gian nấu nướng. Đồng thời, vì phương pháp chế biến đơn giản nên lò hấp nướng vẫn giữ nguyên được hàm lượng vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm so với những phương pháp chế biến khác.

Lò hấp nướng đa năng

Những ưu điểm vượt trội của lò hấp nướng đa năng

– Sản phẩm có chức năng đa dạng, đảm bảo chế biến được nhiều món ăn khác nhau với cách chế biến đa dạng như nướng, quay, hấp, hầm, luộc,… và nhiều phương pháp nấu ăn sáng tạo khác.

– Lò hấp nướng sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện và có bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý bên trong khoang lò, đảm bảo người dùng vận hành nhanh chóng và chính xác hơn, giảm thiểu rủi ro đối với món ăn cũng như thiết bị.

– Thiết kế đặc biệt của lò hấp nướng đa năng mang lại hiệu quả nướng giống nhau dù người dùng nướng ít hay nhiều thực phẩm trong một lúc.

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, cho khả năng phân bổ luồng không khí và nhiệt lượng trong lò hợp lý. Nhờ đó, lò giúp nấu nướng hợp lý cho nhiều món ăn khác nhau, từ những món ăn nhanh chín nhất tới những món ăn cần chế biến trong thời gian dài.

Lò hấp nướng đa năng

– Thiết bị giúp người dùng tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm chi phí năng lượng hơn nhiều so với công nghệ lò hơi truyền thống mà vẫn giữ nguyên được độ ngọt lành và các dưỡng chất thiết yếu vốn có trong thực phẩm.

– Với lò hấp nướng đa năng, các đầu bếp có thể chế biến nhiều loại thực phẩm cùng lúc với thời gian nấu nướng khác nhau mà vẫn cho kết quả tối ưu. Cụ thể, lò có nhiệt độ nướng cao, có thể điều chỉnh mức nhiệt linh hoạt cho từng món nướng cùng nhiều chế độ nướng, giúp làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

– Thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp nhiều loại thực phẩm không bị lẫn mùi với nhau dù cùng được nấu trong một chu trình.

– Lò hấp nướng trang bị cửa kính 2 lớp tráng lớp phản nhiệt, đảm bảo không tiếp xúc nhiệt với bên ngoài và dễ dàng vệ sinh.

– Thiết bị còn được trang bị hệ thống rửa tự động, đảm bảo vệ sinh tối đa trong suốt thời gian sử dụng.

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội, lò hấp nướng đa năng đã trở thành thiết bị lý tưởng để đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Nếu quan tâm tới sản phẩm này hay các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *