Đặc điểm cơ bản của bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi công nghiệp là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Để biết vì sao thiết bị được ưu ái đến vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do nên đầu tư bếp hầm đôi công nghiệp

– Bếp có cấu tạo đơn giản, sử dụng vật liệu inox bền đẹp, sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh.

– Kiềng bếp chắc chắn và nhiều chân, đủ tải được sức nặng của nồi và thức ăn trong nồi.

– Chân đế thấp, phù hợp đặt các nồi hầm to, cao mà vẫn vừa tầm của đầu bếp.

– Hệ thống đánh lửa tự động tiện lợi, dễ sử dụng.

– Mâm chia lửa của bếp có dạng kim phun, cho khả năng chia lửa đều khi hầm, nấu.

– Bếp hầm đôi được tích hợp sẵn vòi nước tiện lợi, phục vụ tốt việc nấu nướng tại nhà hàng, khách sạn.

Bếp hầm đôi công nghiệp

Chi tiết về đặc điểm của bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi chủ yếu được dùng để hầm, nấu canh, luộc,… thực phẩm bằng các loại nồi cao, có dung tích lớn, chứa được nhiều thức ăn. Với đặc điểm này, bếp được thiết kế để tạo cho người đầu bếp sự tiện lợi tối đa khi sử dụng. Cụ thể là:

Cấu tạo đơn giản, thiết kế chuyên nghiệp

Bếp có thiết kế cấu tạo rất đơn giản gồm bàn inox và 2 họng bếp gas công nghiệp. Với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo công suất, bếp cho phép người dùng nấu cùng lúc 2 nồi với các món ăn khác nhau nhưng không chiếm quá nhiều diện tích gian bếp. Bên cạnh đó, bếp còn có kiềng lớn, được đúc bằng gang chắc chắn, có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Với thiết kế này, bếp sẽ chịu được trọng lượng lớn của các nồi nấu nặng.

Đặc tính của món hầm là ngọn lửa phải cháy đều, nhỏ liu riu để hầm nhanh nhừ, không bị cạn nước, giúp thức ăn có được vị thơm ngon khác biệt. Hiểu được điều này, các kỹ sư đã đặc biệt thiết kế mâm chia lửa nhỏ và đều để lan tỏa lửa ra toàn bộ đáy nồi. Bộ phận đánh lửa được tích hợp sẵn với bếp nên khi sử dụng, người đầu bếp chỉ cần bật bếp như bếp gas thông thường là được. Đi kèm với bếp hầm đôi công nghiệp là vòi cấp nước nóng/lạnh để tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng, giúp vệ sinh bếp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, chân bếp cũng được thiết kế khá thấp nên khi bắc một chiếc nồi hầm cao lên bếp thì vẫn vừa tầm của người đầu bếp.

Bếp hầm đôi công nghiệp

Bền bỉ, tiết kiệm gas

Bếp hầm đôi công nghiệp được thiết kế chắc chắn nhờ vật liệuinox 304 cao cấp, chống oxhóa ăn mòn, luôn sáng bóngbền đẹpcùng thời gianBếp sử dụng công nghệ cắt ép thủy lực, hàn khí Argon tiên tiếntạo nên bề mặt nhẵn phẳng, góc cạnh tinh tế, không gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu va chạm với cạnh bếp. Hai họng gas của bếp hoạt động độc lập, có công tắc riêng người dùng có thể tắt bớt họng khi không sử dụng, giúp tiết kiệm gas hiệu quả hơn.

Van gas của bếp được thiết kế hiện đại, tạo ngọn lửa nhỏgiúp tiết kiệm gas tối đa. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp hệ thống tự động làm mátđảm bảo độ bền cho bếp dù phải hoạt động với công suất lớn. Đặc biệt, bếp sử dụng vật liệu inox không bám dính thức ăn, bụi bẩn nên người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Có thể khẳng định bếp hầm đôi công nghiệp chính là lựa chọn đầu tư sáng giá cho người dùng. Và nếu quan tâm về thiết bị này hay các sản phẩm bếp gas công nghiệp khác, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *