Đặc điểm 2 loại bếp Âu 4 họng có lò nướng dùng gas và dùng điện

Bếp Âu 4 họng có lò nướng hoạt động bằng 2 nguồn nhiên liệu chính là gas và điện. Mỗi loại bếp lại có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, để biết nên sử dụng bếp bằng điện hay gas, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng có đặc điểm gì?

Đây là dòng bếp Âu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: vừa tiện dụng cho đầu bếp vì có thể cùng lúc chế biến nhiều món ăn khác nhau mà không mất công đi lại vừa tích hợp thêm chức năng nướng thực phẩm, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lò nướng cho các nhà hàng, khách sạn,… Không chỉ vậy, bếp Âu 4 lò nấu có lò nướng còn được thiết kế, sản xuất từ vật liệu inox bền đẹp, dễ dàng vệ sinh và chịu được thời tiết khắc nghiệt tại nước ta. Vì vậy, thiết bị dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm một sản phẩm bếp nấu ưu việt, có chi phí đầu tư không cao nhưng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

Đặc điểm của bếp Âu 4 họng có lò nướng dùng gas

Dòng bếp Âu dùng gas có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhiên liệu tốt hơn so với dòng bếp sử dụng điện. Tuy nhiên, dòng bếp sử dụng gas cũng có độ an toàn được đánh giá là thấp hơn so với bếp dùng điện. Nếu sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng dùng gas, người đầu bếp cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn: thường xuyên kiểm tra thiết bị cấp gas, trang bị bình cứu hỏa trong bếp, không đặt vật dễ cháy nổ gần bếp vì dễ dẫn tới sự cố hỏa hoạn. Ngoài ra, người sử dụng bếp còn cần khóa van gas cẩn thận sau khi sử dụng để tránh gas tràn ra ngoài không khí gây cháy nổ. Đặc biệt, bạn cũng cần chú ý tới không gian nhà bếp khi đầu tư thiết bị này. Thiết bị sử dụng gas phù hợp với những gian bếp có diện tích rộng, thoáng đãng, có nhiều cửa sổ để khí gas dễ dàng thoát ra ngoài.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

Đặc điểm bếp Âu 4 họng có lò nướng sử dụng điện

Bếp Âu sử dụng điện có ưu điểm là độ an toàn cao hơn so với bếp Âu sử dụng gas. Năng lượng điện cấp cho bếp sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng chứ không cần tới khâu đốt cháy nhiên liệu như sử dụng gas nên có tính an toàn cao hơn nhiều so với bếp dùng gas. Bếp hoạt động bằng năng lượng điện rất phù hợp với những không gian bếp nhà hàng có diện tích nhỏ, không quá thoáng khí. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đề phòng trường hợp bất trắc có thể xảy ra nên cần trang bị thêm bình cứu hỏa và hệ thống báo cháy.

Kết lại: bếp Âu 4 họng có lò nướng dù hoạt động bằng năng lượng gas hay điện thì cũng có thiết kế thông minh, cho phép người dùng thao tác dễ dàng và khá an toàn khi sử dụng. Nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này hay các thiết bị bếp công nghiệp khác, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *