Có nên mua lò nướng công nghiệp cũ không?

Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư khá đau đầu tới vấn đề kinh phí nên thường tìm cách chi tiêu tiết kiệm nhất. Nhiều chủ nhà hàng đã có ý định mua lò nướng công nghiệp cũ. Vậy đây có phải là lựa chọn đúng đắn? Thông tin chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được cho câu hỏi của mình.

Bạn nên xem:

>> Bí kíp giúp thanh lý bếp chiên nhúng giá cao

>> Tổng hợp 3 phương pháp làm sạch bếp gas ưu việt nhất

Chất lượng của lò nướng công nghiệp có đảm bảo không?

Lò nướng công nghiệp bằng gas thường có độ bền khá cao nên không có nhiều ảnh hưởng nếu người dùng chọn mua thiết bị cũ. Bên cạnh đó, thiết bị cũ của các hãng sản xuất uy tín đều có năng suất nướng cao, tiết kiệm nhiên liệu và rút ngắn đáng kể thời gian nấu ăn. Đặc điểm nổi bật của việc chọn mua lò nướng công nghiệp cũ chính là chi phí hợp lý. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 50 – 70% giá tiền so với lò nướng mới là có thể sở hữu một sản phẩm có công suất tương đương.

Mua lò nướng công nghiệp cũ

Tuy vậy, người dùng cũng cần nhớ rằng việc đầu tư lò nướng công nghiệp cũ cũng tồn tại rủi ro vì thiết bị đã từng được sử dụng trong một thời gian nên có thể các linh kiện bên trong đã xuống cấp, hỏng hóc. Bên cạnh đó, thiết bị thường bị “trôi bảo hành”. Bởi vậy, nếu không may lò nướng cũ xảy ra sự cố hỏng hóc thì người dùng sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa thiết bị.

Mua lò nướng công nghiệp cũ như thế nào?

Để mua được sản phẩm lò nướng công nghiệp qua sử dụng với chất lượng ổn, người dùng cần chú ý tới những vấn đề sau:

– Nhờ người có kinh nghiệm và hiểu biết cùng đi xem xét sản phẩm lò nướng qua sử dụng mà bạn định mua. Họ sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm và mức giá xem có hợp lý không để không mua nhầm hàng quá cũ, hiệu năng kém.

Mua lò nướng công nghiệp cũ

– Khi mua sản phẩm, người dùng chỉ cần chú ý chọn thiết bị có thời gian sử dụng không quá dài. Bên cạnh đó, bạn nên chạy thử sản phẩm, nếu lò nướng vận hành êm ái, không kêu to, không rung động mạnh, làm nóng đồ nướng nhanh thì có thể đầu tư.

– Thương lượng giá: Chắc chắn người bán lò nướng cũ sẽ đề xuất mức giá cao hơn so với giá trị sản phẩm thực tế. Vì vậy, khi mua hàng, người dùng nên tham khảo giá mua mới cho sản phẩm tương đương, cân nhắc về độ mới, chất lượng của lò nướng thanh lý để thương lượng được mức giá hợp lý nhất, thuận mua vừa bán cho đôi bên. Bạn có thể tìm hiểu về giá bán sản phẩm qua các trang web so sánh giá hay các diễn đàn buôn bán đồ thanh lý, tiệm đồ cũ,…

Lưu ý: khi mua lò nướng công nghiệp cũ, người dùng cần kiểm tra cẩn thận bởi không ít trường hợp người bán thanh lý sản phẩm vì thiết bị đang gặp trục trặc.

Hy vọng thông tin gợi ý trên đây của gascongnghiep.com.vn đã giúp quý khách có thể chọn mua được sản phẩm lò nướng công nghiệp qua sử dụng có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *