Cách phát huy hết công năng của thiết bị bếp công nghiệp

Không phải chủ nhà hàng nào cũng biết cách phát huy tối đa công năng của thiết bị bếp công nghiệp nếu ngay từ đầu họ đã đầu tư sản phẩm không phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Và để biết nên khai thác công năng thiết bị như thế nào, người dùng vui lòng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Chọn thiết bị phù hợp với mục đích kinh doanh

Mỗi nhà hàng, khách sạn có quy mô, diện tích và cách hoạt động khác nhau thì sẽ cần trang bị những thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng. Trong trường hợp diện tích nhà bếp nhỏ, quy mô hoạt động của nhà hàng không lớn thì chủ nhà hàng không nên lựa chọn những loại bếp quá lớn. Nguyên nhân là vì bếp quá lớn gây khó khăn trong quá trình chế biến và lãng phí tiền đầu tư cũng như chi phí nhiên liệu. Bởi vậy, lựa chọn thiết bị nhà bếp phù hợp với diện tích và quy mô sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Thiết bị bếp công nghiệp

Các kiểu thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và quy mô của các nhà hàng, các thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp đã cung ứng nhiều sản phẩm với kiểu dáng, thiết kế đa dạng. Một số sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là:

– Bếp công nghiệp có lò nướng, công suất nhiệt độ lên tới 310ºC, đáp ứng tốt nhu cầu chế biến thức ăn của người dùng.

– Bếp Âu nướng than công nghiệp là cánh tay đắc lực cho đầu bếp để chế biến những món nướng. Bên cạnh đó, loại bếp này cũng giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian nấu ăn.

– Bếp Âu công nghiệp, giúp đầu bếp chế biến món Âu với nghệ thuật trang trí đẹp mắt

Ngoài ra, người dùng còn cần chú ý tới mục đích và nhu cầu sử dụng thực tế của đơn vị mình, xem xét kỹ tính năng, tuổi thọ của từng loại bếp để đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất.

Thiết bị bếp công nghiệp

Lưu ý để thiết bị bếp công nghiệp phát huy hết công năng

– Bếp chỉ phục vụ cho quá trình chế biến thức ăn nên người dùng không nên sử dụng bếp như công cụ sấy các dụng cụ, vật dụng khác vì dễ gây hỏa hoạn.

– Nếu bếp gặp sự cố không vận hành được thì người dùng nên gọi tới nơi cung cấp nhờ hỗ trợ, không tự ý mồi lửa cho thiết bị.

– Trong quá trình làm việc với bếp công nghiệp, không nên để bất kỳ vật dụng gì ngăn chặn lửa.

– Đặt bếp cách xa bình gas để tránh bắt lửa trong quá trình nấu nướng.

– Vệ sinh bếp thường xuyên để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Cụ thể, trong suốt quá trình vận hành, lượng khói bụi bám vào bếp sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp nếu không được xử lý nhanh. Hầu hết vỏ bếp làm từ inox nên rất dễ han gỉ. Người dùng chú ý thường xuyên bảo dưỡng thiết bị để kéo dài tuổi thọ bếp.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách có thể phát huy hết công năng của thiết bị bếp công nghiệp. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *