Cách lựa chọn lò nướng công nghiệp có kích thước và dung tích phù hợp

Khi lựa chọn lò nướng công nghiệp cho nhà hàng, bếp ăn tập thể, ngoài vấn đề chất lượng, công năng, kiểu dáng, loại lò,… thì yếu tố kích thước và dung tích cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và để biết cách chọn lò nướng có kích thước và dung tích phù hợp, người dùng vui lòng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm chung của lò nướng công nghiệp

– Thiết bị giúp người dùng thực hiện chế biến các món ăn một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian hay sức lực.

– Trong khi nấu, lò nướng tạo luồng không khí chuyển động để làm chín đều thức ăn, tạo nhiệt bằng điện, giúp thực phẩm có màu đẹp và giữ nước bên trong. Tia hồng ngoại xuyên sâu vào bên trong giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài.

Lựa chọn lò nướng công nghiệp

– Bên trong lò nướng có bộ điều khiển nhiệt độ và bộ chỉnh thời gian, cho phép người dùng nấu ăn nhanh hơn. Người dùng có thể chọn nhiệt độ và thời gian nấu tùy theo loại thực phẩm. Khí nóng bên trong lò không có khói, không làm thức ăn bị khét. Điều này giúp nhà bếp sạch sẽ và an toàn hơn.

Lưu ý khi lựa chọn lò nướng công nghiệp có dung dích và kích thước phù hợp

– Xác định nhu cầu và điều kiện tài chính có thể bỏ ra khi đầu tư lò nướng.

– Đến showroom hoặc đại lý phân phối thiết bị nhà bếp để xem trực tiếp các loại lò nướng, tham khảo tư vấn từ nhân viên bán hàng về loại lò, thông số nhiệt độ, kích thước, công suất, dung tích và thông tin bảo hành.

– Xác định không gian nhà bếp, vị trí đặt lò nướng và mục đích sử dụng để chọn thiết bị có kích thước và dung tích phù hợp.

Cân nhắc vị trí thích hợp đặt lò nướng công nghiệp, tránh để ở nơi ẩm ướt, có nước đọng hoặc gần nguồn cung cấp điện.

– Kích thước lò nướng như sau sẽ là hợp lý với chiều cao trung bình của người Việt: cao 800 – 900mm, sâu 350mm.

– Xem xét mục đích sử dụng lò nướng công nghiệp để chọn lò có mức dung tích phù hợp. Theo đó, người dùng hãy xem xét lượng thức ăn hằng ngày, số lượng người phục vụ để quyết định được dung tích của lò.

Lựa chọn lò nướng công nghiệp

Quyết định lựa chọn lò nướng công nghiệp

Sau khi đã chọn được kích thước và dung tích của lò nướng, người dùng có thể cân nhắc tới những vấn đề sau để mua được thiết bị ưng ý:

– Khả năng vệ sinh lò nướng có dễ không vì sau mỗi lần sử dụng việc làm sạch thiết bị sẽ mất khá nhiều thời gian.

– Chọn thương hiệu và tìm hiểu thêm về tính năng, bảo hành của từng sản phẩm cụ thể.

– So sánh giá bán và suy xét tới các yếu tố khác như thiết kế, màu sắc, chất liệu hoặc tính năng (đèn bên trong lò, thiết kế giá nướng, cửa thủy tinh),… để đưa ra quyết định mua hàng chính xác cho mình.

Người dùng không nên đánh giá thấp khâu chọn kích thước và dung tích khi lựa chọn lò nướng công nghiệp bởi việc này giúp đảm bảo hiệu quả làm việc tối ưu của thiết bị và phục vụ tốt nhất cho quá trình sử dụng sau này. Thông tin cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020để nghe giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *