Cách lựa chọn bếp gas công nghiệp cho nhà hàng

Trong các nhà hàng, thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất chính là bếp gas công nghiệp vì thiết bị này quyết định trực tiếp tới việc phục vụ các món ăn ngon cho thực khách. Tuy nhiên, với không ít người mới mở nhà hàng, việc lựa chọn sản phẩm bếp ga công nghiệp như thế nào cho phù hợp đang là một vấn đề gây đau đầu. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp bạn có được gợi ý tốt nhất cho mình.

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp trong các nhà hàng hiện nay

Bếp ga công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp tập thể, doanh trại, trường học,… hiện nay. Lý do là vì tại những nơi này, lượng thức ăn phải chế biến hàng ngày là rất lớn và những chiếc bếp gas thông thường sẽ không thể đáp ứng được về công suất và độ bền. Do vậy, các sản phẩm bếp gas công nghiệp với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và công suất lớn chính là giải pháp tối ưu.

Bếp gas công nghiệp

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp có chất lượng cao, với những tính năng và kiểu dáng đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Gado, Sogo, Nikko, Wonderful,… Điều này gián tiếp khiến người dùng gặp không ít khó khăn khi quyết định chọn mua thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

2 loại bếp gas công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Bếp gas công nghiệp khè

Trong dòng bếp gas công nghiệp khè, có các thiết bị nhà bếp được ưa chuộng nhất đến từ các thương hiệu như Wonderful, Nikko, Sogo, Gado,… Trong dòng bếp này, các thiết bị gas công nghiệp đều hoạt động tốt, có thiết kế bền đẹp, an toàn và hiệu quả làm việc cao.

Bếp gas công nghiệp

Ưu điểm của bếp ga công nghiệp khè chính là độ lửa ổn định ở mức công suất lớn, phù hợp với nhu cầu nấu nướng nhanh chóng của các nhà hàng.Tuy nhiên, nó cũng tồn tại hai nhược điểm lớn, đó là kém an toàn hơn so với loại bếp gas không khè và không phù hợp để chế biến các món ăn cần độ lửa nhỏ.

Bếp gas công nghiệp không khè

Một số model bếp ga công nghiệp không khè đến từ 2 thương hiệu lớn là Gado và Wonderful đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng hiện nay. Các sản phẩm này sở hữu ưu điểm là có thiết kế chắc chắn, bền đẹp, cho ngọn lửa cháy đều và ổn định. Đồng thời, bếp còn rất bền và tiết kiệm gas, phù hợp với nhu cầu nấu nướng của nhiều quán ăn, nhà hàng.

Với một vài kiến thức về bếp gas công nghiệp trên đây, hy vọng quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về cách chọn mua, sử dụng, bảo quản thiết bị nhà bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe nhân viên chăm sóc khách hàng của gas công nghiệp Tuấn Kiên hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *