Các tiêu chí chọn mua bình gas công nghiệp an toàn

Mỗi nhà hàng, khách sạn đều có một khu bếp ăn nhiều trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người nên nhu cầu về một gian bếp an toàn là vô cùng bức thiết. Và chọn mua bình gas công nghiệp an toàn chính là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để tránh sự cố phát sinh trong gian bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Chọn mua bình gas công nghiệp an toàn dựa trên dấu hiệu của vỏ bình

Thông thường bình gas tiêu chuẩn của các nhà sản xuất gas uy tín sẽ được khắc nổi thương hiệu trên vỏ. Bên trong bình còn được khắc chữ xác nhận, thân bình gas được làm bằng thép chống gỉ và sơn mạ cao cấp, được in nhãn hiệu gas rõ ràng, sắc nét. Với những bình gas công nghiệp giả thì chữ nổi phía trên bình gas có thể bị các đơn vị kém uy tín dập cho mất, mài mòn đi hoặc thậm chí bị đốt, tháo van, thay thế rồi hàn lại,… để xóa dấu vết bình gas chính hãng, thay vào đó là tên và nhãn hiệu của cơ sở sang chiết trái phép.

Chọn mua bình gas công nghiệp

Theo đó, để phân biệt được một bình gas bị cắt tai, mài vỏ hay gas chính hãng, người dùng có thể kiểm tra bằng mắt thường các dấu hiệu trên hoặc màu sơn của bình gas, kiểm tra các dấu hiệu bình bị mài mòn, bị dập hay các đường hàn trên bình có đều đẹp không. Bên cạnh đó, các hãng gas công nghiệp khác nhau cũng có các loại niêm phong van gas khác nhau như màng co, tem phát sáng,… Một số hãng gas như Petrolimex còn có tem chống hàng giả cùng số serries đặc biệt được mã hóa, được đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp nên người dùng có thể căn cứ vào các dấu hiệu này để chọn mua bình gas công nghiệp an toàn, chất lượng.

Lựa chọn bình gas công nghiệp an toàn khi quan sát nhân viên đổi gas

Các cơ sở sản xuất, nhà hàng, quán ăn khi gọi gas thường sẽ không chú ý nhiều đến đặc điểm, thương hiệu và hạn sử dụng của vỏ bình gas công nghiệp mà lại có thói quen gọi theo màu sắc như bình xám, bình đỏ,… Chính sự vô tâm này của người dùng đã tạo điều kiện để cho các đối tượng bán gas kém chất lượng qua mặt.

 

>>>>> Đơn vị lắp giàn gas công nghiệp uy tín <<<<<

 

 

Chọn mua bình gas công nghiệp

Do vậy, khi cần đổi gas cho nhà hàng, khách sạn, quý khách nên liên hệ với các đại lý cung cấp gas uy tín, hoạt động lâu năm, có tên tuổi trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi nhân viên của đại lý giao gas cho bạn, bạn nên yêu cầu họ cân lại bình gas. Bình gas công nghiệp thật sẽ có viết rõ trọng lượng vỏ bình là từ 37 – 41kg nên tổng trọng lượng của bình sẽ bằng lượng gas trong ruột cộng với vỏ bình.

Bên cạnh đó, nếu quý khách gặp nhân viên có biểu hiện tự ý kiểm tra bình gas, bếp gas, dây dẫn gas hoặc van gas công nghiệp khi chưa được yêu cầu thì nên tạm giữ nhân viên đó lại và gọi đến cửa hàng gas để xác minh thông tin. Đồng thời, các nhà hàng cũng nên cẩn thận với những lời tư vấn hoặc hù dọa về nguy cơ cháy nổ từ các nhân viên đại lý gas khi các thiết bị hay phụ kiện đang dùng trong gian bếp vẫn đang hoạt động tốt.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn mua bình gas công nghiệp an toàn cho đơn vị mình. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *