Các dòng bếp Âu công nghiệp không thể thiếu trong nhà hàng

Bếp Âu công nghiệp hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn. Và vì thị trường có rất nhiều dòng bếp Âu khác nhau cả về kiểu dáng, chất lượng và giá thành nên đôi lúc đã khiến người dùng băn khoăn vì không biết nên đầu tư thiết bị nào. Để giúp quý khách có thể đưa ra quyết định đầu tư bếp Âu chính xác nhất, sau đây gas công nghiệp Tuấn Kiên xin đề cập một số kiến thức tổng quan về những dòng bếp không thể thiếu trong nhà hàng.

Bếp Âu công nghiệp 4 – 6 họng

Dòng bếp Âu này gồm có 2 loại bếp chính, đó là:

Bếp Âu công nghiệp thông thường: là bếp có 4 – 6 lò nấu, được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Mỗi bếp đều có từ 4 – 6 họng đốt, thân bếp làm hoàn toàn từ inox cao cấp 201 hoặc inox 304, kiềng bếp làm từ gang đúc, cho bếp có khả năng chịu nhiệt tốt hơn. 2 dòng bếp này chủ yếu hoạt động bằng nguồn nhiên liệu gas.

Bếp Âu công nghiệp

– Bếp Âu tích hợp lò nướng: gồm bếp 4 – 6 họng thông thường như bên trên nhưng được tích hợp thêm lò nướng. Nhờ vậy, người dùng có thể thuận tiện khi nấu ăn, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí đầu tư cũng như diện tích lắp đặt thiết bị nhà bếp. Thông thường, một chiếc bếp Âu 4 họng có tích hợp lò nướng có thể chế biến món nướng cho khoảng 100 người. Còn bếp Âu 6 họng có lò nướng có thể phục vụ nhu cầu ăn uống của khoảng 150 người.

Bếp Âu chiên nhúng

Đây cũng là một trong những loại bếp khá phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, chủ yếu được sử dụng để chế biến các món chiên rán như gà chiên, thịt chiên, khoai tây chiên,… Với thiết bị này, các món chiên sẽ trở nên ngon hơn và tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng cho người đứng bếp. Bên cạnh đó, bếp chiên nhúng điện cũng có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ lên tới 210°C, đảm bảo được nhu cầu nấu nướng nhanh chóng để phục vụ thực khách. Dòng bếp này hiện có 2 loại phổ biến là bếp chiên nhúng đơn và đôi, sử dụng 2 nguồn nhiên liệu chính là gas hoặc điện.

Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu nướng công nghiệp

Đây là dòng bếp Âu công nghiệp mang tới cho người dùng rất nhiều công dụng, ngoài việc dùng để nướng, bếp còn có thể nấu, hầm hay giữ nóng đồ ăn. Trong dòng bếp này nổi bật là bếp rán công nghiệp. Loại bếp rán mặt phẳng và bếp rán nửa phẳng nửa nhám là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Thiết bị này chuyên dùng để chế biến các món ăn ít dầu mỡ hoặc dùng để rán tạo màu cho thực phẩm đã nướng chín trong lò nướng.

Trên đây là những dòng bếp Âu công nghiệp tốt và tiện lợi nhất, được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay.Để biết thêm thông tin về các sản phẩm thiết bị nhà bếp, quý khách có thể gọi ngay tới số hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được nhân viên của gas công nghiệp Tuấn Kiên tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *