Bình gas công nghiệp – lựa chọn hoàn hảo cho bếp ăn khách sạn

Ở mỗi khách sạn, nhất là những khu sang trọng thì căn bếp là nơi quan trọng, được nhiều người chú ý. Và trong bài viết lần này, gascongnghiep.com.vn sẽ đưa đến tư vấn về bình gas công nghiệp – sản phẩm tiện dụng, an toàn cho bếp ăn khách sạn.

Tham khảo thêm:

>> Hệ thống giàn gas công nghiệp

>> Những lưu ý quan trọng khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng gas

Tại sao khách sạn nên lựa chọn bình gas công nghiệp?

Khách sạn là nơi tiếp đón rất nhiều khách đến tham quan, nghỉ ngơi, thư giãn. Căn bếp khách sạn phải giải quyết được yêu cầu phục vụ lượng đồ ăn lớn trong thời gian ngắn cho khách hàng.

Bình gas công nghiệp phù hợp với bếp ăn khách sạn

Bình gas công nghiệp là công cụ quan trọng giúp công việc này được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích như:

– Bình gas công nghiệp cung cấp lượng nhiên liệu lớn để quá trình nấu ăn được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng món ăn.

– Thời gian sử dụng lâu dài, ít phải thay mới giúp hạn chế ảnh hưởng đến việc nấu nướng.

– Bình gas công nghiệp chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như: Petrolimex, Hanoi Petro, Siam Gas,… giúp đảm bảo an toàn đến mức tối đa – đây là yêu cầu đặc biệt quan trọng trong mỗi khu bếp.

Giàn gas công nghiệp – giải pháp tốt cho căn bếp khách sạn

Ngoài việc lựa chọn bình gas công nghiệp chất lượng thì việc bố trí nó sao cho hợp lý với bếp ăn khách sạn cũng là điều cần phải tính toán. Và giải pháp chúng tôi gửi đến bạn là hệ thống giàn gas công nghiệp, nó mang đến rất nhiều ưu điểm như:

– An toàn: Giàn gas công nghiệp gồm các bình gas lớn có thể lắp đặt cách xa một khoảng an toàn với bếp nấu mà vẫn đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Đây là điểm mà rất nhiều người hài lòng, nó hạn chế tối đa sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Bên cạnh đó, việc  lắp đặt giàn gas tại vị trí riêng biệt giúp quá trình kiểm tra, thay mới bình gas công nghiệp được dễ dàng, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng.

– Giảm thiểu được tình trạng rò rỉ: Sử dụng các bình gas riêng lẻ nhiều, liên tục sẽ phải đối mặt với nguy cơ rò rỉ gây mất an toàn. Nhưng hệ thống giàn gas giải quyết vấn đề này rất đơn giản bởi nó cấp nhiên liệu đến bếp qua một đường ống gas, có van gas trung tâm hoạt động nhanh nhạy, xử lý tức thời khi hệ thống hoạt động không bình thường, hạn chế sự cố rò rỉ gây cháy nổ.

– Giảm bớt nhân công, sức lực: Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho khách sạn, không những nâng cao độ an toàn mà còn giảm thiểu được lượng nhân công và sức lực cần sử dụng. Điều này mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn, quá trình nấu nướng phục vụ được nhanh chóng, hiệu quả cao.

Bình gas công nghiệp phù hợp với bếp ăn khách sạn

– Tiết kiệm không gian: Việc sử dụng hệ thống giàn gas ở khu riêng biệt sẽ tối ưu được diện tích căn bếp khách sạn, giúp cho các đầu bếp và nhân viên có không gian thoải mái thực hiện công việc của mình. Bên cạnh đó, hệ thống giàn gas tách biệt còng mang đến vẻ chuyên nghiệp cho khách sạn, sự hài lòng của thực khách,…

Qua bài viết này của gascongnghiep.com.vn bạn đọc có thể thấy, bình gas công nghiệp là trợ thủ đắc lực trong căn bếp và hệ thống giàn gas là giải pháp tối ưu mà tất cả khách sạn nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *