Bí kíp chọn mua lò nướng đa năng công nghiệp

Tìm hiểu kỹ về lò nướng đa năng công nghiệp

Khi mua bất kỳ thiết bị nào, trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Theo đó, lò nướng đa năng dùng trong nhà hàng có ưu điểm là kích thước lớn, giữ nhiệt tốt nên có thể nướng cùng lúc được nhiều thực phẩm. Ngoài ra, nhờ khả năng nướng nhanh của sản phẩm nên người đầu bếp có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn và nhà hàng cũng tiết kiệm đáng kể chi phí nhiên liệu. Tuy nhiên, lò nướng công nghiệp có hạn chế là kích thước khá lớn nên chiếm một không gian không nhỏ trong gian bếp. Đồng thời, công suất của thiết bị khá lớn nên chi phí vận hành cũng là vấn đề người dùng cần đặc biệt lưu tâm.

Lò nướng đa năng công nghiệp

Cách chọn mua lò nướng đa năng công nghiệp chính xác

– Xác định mục đích sử dụng thiết bị: đầu tiên, bạn cần xác định mình mua lò nướng để làm gì. Bánh nướng, bánh mì hoặc thịt nướng, rau củ nướng,… sẽ cần những loại lò nướng công nghiệp riêng. Vì vậy, bạn cần xác định mục đích kinh doanh của mình để chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

– Chú ý tới công suất thiết bị: bạn cần để ý xem công suất của lò nướng có phù hợp với điều kiện nơi mình làm việc hay không. Tùy thuộc quy mô kinh doanh, số lượng khách hàng mà người dùng có thể chọn sản phẩm lò nướng công nghiệp phù hợp với đơn vị mình.

Lò nướng đa năng công nghiệp

– Chọn lò dùng điện hay dùng gas: về bản chất thì thông số kỹ thuật của lò nướng đa năng công nghiệp chạy điện và chạy gas đều như nhau. Điểm khác nhau ở đây là nguyên liệu hoạt động. Thông thường, người dùng không muốn dùng gas vì lò nướng chín đều hơn, nhưng lại lo lắng nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ. Vì vậy, chọn sản phẩm nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.

– Chọn địa chỉ cung cấp uy tín: trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp lò nướng đa năng nhưng không phải cơ sở nào cũng phân phối sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng và bảo hành chu đáo. Khi mua lò nướng công nghiệp, bạn cần chọn đơn vị uy tín, bán hàng có thương hiệu rõ ràng để không mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Và gas công nghiệp Tuấn Kiên chính là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn đồng hành.

Với thông tin chia sẻ về cách chọn mua lò nướng đa năng công nghiệp trên đây, chúng tôi tin rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về việc sử dụng, bảo trì các thiết bị bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *