Bếp Á công nghiệp – thiết bị giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho nhà hàng

Bếp Á công nghiệp là thiết bị chuyên dụng, dùng để chế biến các món ăn cần tới ngọn lửa lớn như hầm, xào, giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng hơn và tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng. Vì vậy, thiết bị này hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng.

Vì sao nhà hàng nên đầu tư bếp Á công nghiệp?

– Tiết kiệm năng lượng

Bếp Á được xem là một trong những thiết bị nhà bếp được sử dụng nhiều nhất trong các nhà hàng hiện nay vì nó có cấu tạo đơn giản, tiện lợi khi sử dụng. Các nhà sản xuất đã không ngừng cải thiện những tính năng của thiết bị để bếp có thể kiểm soát ngọn lửa tốt hơn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiêu hao nhiên liệu.

Bếp Á công nghiệp

– Hiệu suất nấu nướng cao

Các sản phẩm bếp Á công nghiệp trên thị trường hiện nay được trang bị họng đốt có công suất cao, cho ngọn lửa lớn, xào thức ăn nhanh chín và ngon đều, đáp ứng tốt nhu cầu chế biến lượng lớn thực phẩm và tần suất sử dụng liên tục của các nhà hàng hiện nay.

– Tuổi thọ dài lâu

Với cấu tạo đơn giản, bếp Á được làm từ vật liệu inox cao cấp bền đẹp, sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm, chống ăn mòn và dễ dàng lau chùi vệ sinh, thích hợp với những gian bếp nóng, ẩm ướt. Vì vậy, thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng hiện nay.

Sử dụng bếp Á công nghiệp như thế nào để tiết kiệm nhiên liệu?

– Điều chỉnh độ lửa phù hợp

Trong quá trình chế biến món ăn, người dùng chú ý cần liên tục điều chỉnh độ lửa của bếp cho phù hợp với từng món ăn, từng giai đoạn nấu nướng để giúp thức ăn chín đều và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Bạn không nên bật lửa quá to vì việc này chỉ gây lãng phí gas và dễ dẫn tới sự cố cháy nổ.

Bếp Á công nghiệp

Sử dụng dụng cụ nấu phù hợp

Bếp Á có một ưu điểm là có thể đặt mẫu thiết kế theo nhu cầu sử dụng. Vì vậy, người dùng cần tính toán kỹ diện tích không gian phòng bếp nhà hàng và thiết bị nấu cho phù hợp với quy mô của nhà hàng, chọn nồi nấu, chảo nấu có kích thước phù hợp để tránh lãng phí gas khi sử dụng bếp.

– Vệ sinh bếp Á thường xuyên

Mỗi ngày chiếc bếp Á công nghiệp trong nhà hàng phải chế biến một lượng lớn thực phẩm. Trong quá trình nấu ăn, dầu mỡ rất dễ bám vào bếp, gây tắc nghẽn các kim phun gas, tắc nghẽn lỗ thoát gas hoặc gây rò rỉ gas. Vì vậy, người dùngcần phải thường xuyên vệ sinh bếp định kỳ để có thể kéo dài tuổi thọ bếp, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng gastiêu thụ.

Hy vọng thông tin trên đã giúp người dùng hiêu được vì sao nên đầu tư bếp Á công nghiệp cho nhà hàng và nên sử dụng thiết bị như thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu. Thông tin cần được tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn và sử dụng thiết bị bếp công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *