Bật mí cách chọn mua thiết bị bếp công nghiệp

Để phục vụ nhu cầu của lượng lớn thực khách tại khách sạn, nhà hàng, công ty,… thì bạn cần chọn mua thiết bị bếp công nghiệp có thể đáp ứng được hiệu suất nấu nướng. Sau đây chính là gợi ý giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của đơn vị mình.

Vì sao cần chọn mua thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng?

Để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người dùng, các chuyên gia thiết bị bếp đã thiết kế những sản phẩm bếp công nghiệp với cấu tạo thông minh và tiện dụng, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian chế biến thức ăn.

Chọn mua thiết bị bếp công nghiệp

Hiện một gian bếp công nghiệp đạt chuẩn phải có những khu sau: bàn bếp, bàn chậu rửa, giá kệ bếp, khu sấy bát đĩa và bếp gas công nghiệp. Mỗi khu vực sẽ đảm nhiệm những chức năng riêng biệt trong quy trình nấu nướng. Nếu đáp ứng được đầy đủ các thiết bị trên thì nhà hàng có thể dễ dàng phục vụ được lượng lớn thức ăn cho khách hàng.

Bí kíp chọn mua thiết bị bếp công nghiệp

Nếu muốn tiết kiệm nhiên liệu, thời gian nấu nướng thì bạn nên nắm giữ một số bí kíp sau khi chọn mua thiết bị nhà bếp công nghiệp:

– Chọn sản phẩm phù hợp với công suất

Đầu tiên bạn cần chú ý tới công suất của bếp để mua được sản phẩm bếp inox công nghiệp vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Theo đó, bạn nên tính toán số lượng khách cần phục vụ, khối lượng nguyên liệu chế biến để nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn mua thiết bị bếp công nghiệp

– Chọn sản phẩm phù hợp với không gian bếp

Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua thiết bị bếp công nghiệp. Theo đó, bạn cần nắm được diện tích, chiều dài và chiều rộng của phòng bếp để lựa chọn được thiết bị nhà bếp ưng ý. Điều này cũng giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt bếp, thoải mái khi nấu ăn và đảm bảo diện tích bếp đủ để phục vụ nhu cầu của mình.

– Chọn bếp phù hợp với tính năng

Theo tính năng, bếp inox công nghiệp được chia thành: bếp xào, bếp hầm, bếp hấp, bếp nướng và bếp chiên rán. Những loại bếp này được thiết kế chuyên dụng để chế biến các món ăn đặc trưng, giúp món ăn thơm ngon và trọn vị hơn. Đồng thời, chúng ta cũng có thể phân loại bếp theo kiểu bếp Á và bếp Âu. Mỗi dòng bếp này lại phù hợp với từng kiểu chế biến riêng biệt. Vì vậy, chủ nhà hàng món Á và món Âu cũng cần đầu tư thiết bị tương ứng để phục vụ tốt nhất cho người đầu bếp..

Hy vọng nhờ những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách có thể chọn mua thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, hiệu quả với đơn vị mình. Nếu có vấn đề cần được trợ giúp, giải đáp về việc chọn mua, sử dụng thiết bị bếp công nghiệp, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được tư vấn tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *